Fenix City khi là dự án Đất Nền khu dân cư dịch vụ thương mại Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu thống trị đầu tư . dự án công trình nằm ở ngay trước mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên tới 31.3 ha cùng với rộng 1.768 nền đất cùng với dịch vụ khi là Đất Lô Nhà Phố và Đất Lô Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp tất cả lợi ích mang lại người dân sinh hoạt tất cả những ngày trong tuần gồm trò chơi cũng như làm việc. tập trung đi lên khu đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế ngay trước mặt mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện và người ở hiện nay hữu. cùng với trước mặt sát đường chính Nam con sông Hậu di dời thuận tiện cùng với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một mặt tiếp giáp với dòng sông Hậu. cho cư dân tại đây thuận lợi di chuyển mang lại nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận tiện di chuyển ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về TP.HCM Cao Lãnh hay di chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với kim chỉ nan tạo một khu đô thị hiện đại văn minh cũng như là trung tâm thư giãn trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án đc thiết kế cùng với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. cùng với tập hợp khu vui chơi đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven dòng sông, chợ du lịch, trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, quán ăn ven dòng sông v.v… đem đến thiên nhiên thịnh vượng và hội họp đa dạng mang lại dân sinh sống tại đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về cơ sở giao thông hoàn thành, và dân sinh sống hiện nay hữu. người dân trên khu đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu các ích lợi nội khu sang trọng kể tại. Thì còn rất có thể thừa kế toàn bộ các lợi ích an sinh cộng đồng sẽ hiện tại hữu và gần cạnh của khu vực. giống như giáo dục, Thương Mại, giải trí, hành chính v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch là đô thị ven sông Hậu. có tổng quy hoạch lên tới hơn 30 hecta. đc thiết kế chia khiến 5 phân khu chính cùng với những công dụng riêng biệt cũng như song lập. những phân khu của dự án công trình đc kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thiện cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang lại địa điểm. giúp cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng cùng với từng phân khu. cũng như thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực gần kề ngoài dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc đi lên khi là khu phố Thương Mại nhộn nhịp. sức hút các kinh doanh nhỏ hoạt động Thương Mại sau đây, tập trung nhiều shophouse và khi là kinh đô mua sắm đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.