Thùng rác văn phòng ( hay còn gọi là thùng rác văn phòng đẹp, thùng rác văn phòng có nắp, thùng rác cỡ lớn văn phòng, thùng rác lanh lợi văn phòng), là sản phẩm đóng góp không nhỏ vào bộ mặt của văn phòng. Văn phòng làm việc là một môi trường tập thể có nhiều người chơi hoạt động, Do thế lượng rác thải cũng rất lớn và nhiều chủng loại. Sử dụng thùng rác văn phòng sẽ là một biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta có thể thu gom được rác thải một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Để có thể vừa bảo vệ được vệ sinh môi trường vừa có thể chắc chắn rằng được tính thẩm mỹ cho văn phòng Nhựa Tốt đã phát triển nhiều loại thùng rác chuyên dụng. Những mẫu thùng rác văn phòng của công ty chúng tôi phát hành thường có vật liệu bằng nhựa PP chính phẩm, một số khác được làm từ chất liệu inox. Tất cả đều chiếm hữu thiết kế tân tiến, nổi bật với sự sang trọng và vẻ thanh lịch thích hợp với không gian văn phòng, đồng thời cũng đơn giản cho việc lau chùi, vệ sinh sản phẩm.

>>>xem thêm:thùng rác văn phòng nhỏ


Thị trường bây giờ khá nhiều loại thùng rác nhựa không giống nhau, tùy theo nhu cầu mà chúng ta có thể chọn lựa cho mình loại thùng rác thích hợp với gia đình hay cơ quan của bạn!
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 loại thùng rác bán chạy nhất hiện thời.

1. Thùng rác 60 Lít
Thùng rác 60 lít hay áp dụng cho các gia đình nhỏ, với nhu cầu rác sinh hoạt ít.
Thùng rác 60 lít có 2 loại: loại có 4 bánh xe và không bánh xe
Phù hợp: Gia đình nhỏ, ít nhu cầu về rác.

2. Thùng rác 90 lít
Thùng rác 90 Lít được thiết kế với kiểu dáng gần giống thùng rác 60 Lít nhưng với dung tích lớn hơn nhằm đáp ứng nhiều hơn với gia đình sử dụng với số lượng rác tương đối trong ngày.
Phù hợp: Gia đình trên 4 người.3. Thùng rác 120 lít
Thùng rác 120 lít loại thùng rác được thiết kế dành cho khu vực công cộng ngoài trời, chịu mưa và chịu nắng tốt, thích hợp cho các loại xe đổ rác có thể kéo đi nhẹ nhàng với 2 bánh lớn bên dưới.
thích hợp : Gia đình, dãy trọ từ 5 phòng trở xuống, cơ quan khoảng dưới 10 người.(công ty tbk asia)

4. Thùng rác 240 lít
Thùng rác 240 lít Với sức chứa lên đến 240 Lít, dễ chịu hơn cho nhu cầu đựng rác cho các cơ quan, công viên, dãy trọ từ 6 phòng đến 10 phòng,…
Phù hợp: tổ chức từ 10 người trở lên, trường học, nới vui chơi công cộng, dãy trợ trên 5 phòng.

5. Thùng rác 660 Lít
Thùng rác 660 lít hay còn gọi là xe đẩy rác được sử dụng cho các chung cơ, các xe đẩy rác này còn phù hợp với các lao công,…

Thùng rác văn phòng đẹp
Trong không gian văn phòng, các loại rác thường là những văn bản giấy tờ, rác khô, việc lựa chọn thùng rác cũng dễ dàng và không khó hơn rất nhiều. Tùy thuộc theo không gian thiết kế cũng như từng khu vực bố trí mà thùng rác văn phòng sẽ khác biệt về kiểu dáng, mẫu mã. Dưới đây là một số thùng rác văn phòng đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu thùng rác văn phòng dạng giỏ không nắp
Vì trong văn phòng, hầu hết các loại rác cơ bản là rác khô và sạch như giấy các loại nên cũng không cần phải sử dụng các loại thùng rác với nắp kín mà bạn toàn vẹn có thể sử dụng các loại thùng rác thiết kế đơn giản dạng lưới với hình dạng như chiếc giỏ, vừa chứa được rác lại mang tới vẻ đẹp sang trọng, tiện lợi riêng. Giá thành của loại giỏ đựng rác này cũng cực kỳ phải chăng.