Điều hòa thương mại Skyair và điều hòa Multi sử dụng trong trường hợp nào, diện tích không gian kiến trúc như, nhu cầu ra sao để chúng có thể phát huy tối đa ưu điểm cũng như tối ưu nhất cho người sử dụng. Bạn cần hiểu rõ ưu điểm của từng loại, từ đó cân nhắc những nhu cầu và điều kiện của mình phù hợp với dòng nào nhất để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác.

Xem thêm:>>> có nên lắp điều hòa multi

1. Điều hòa thương mại Skyair

Đây là dòng điều hòa có khả năng đa kết nối của 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt ngoại cảnh. Tạo được cảnh quan cho không gian thương mại hay khu văn phòng... theo phong cách tùy chọn thiên hướng sang trọng và hiện đại. Không những đẹp về thẩm mỹ mà còn mạnh mẽ về khả năng làm lạnh, làm mát nhanh và đồng đều. Điều hòa Skyair có đa dạng kiểu dáng dàn lạnh như cassette, nối ống gió, áp trần, tủ đứng, đặt sàn để hài hòa với mọi không gian cần lắp đặt.

Điều hòa thương mại Skyair được sử dụng cho không gian rộng, yêu cầu làm lạnh nhanh, khí mát tỏa đều và có sự thoát nhiệt lớn (do người ra vào nhiều) như văn phòng làm việc, cửa hàng, nhà hàng, chung cư, biệt thự...

Xem thêm:>>> điều hòa multi hãng nào tốt

ƯU ĐIỂM Điều hòa thương mại Skyair

Chi phí đầu tư hợp lý
Không gian lắp đặt dàn nóng gọn gàng
Khử bụi, hút ẩm, độ ồn thấp, cách âm tốt
Hiệu suất cực cao, ốc độ làm lạnh nhanh, gió tỏa đều
Vận hành và sử dụng đơn giản, bảo trì, vệ sinh dễ dàng
Dải công suất rộng, mặt lạnh đa dạng kiểu dáng

2. Điều hòa Multi

Điều hòa Multi có khả năng kết nối từ 1 dàn nóng ra 2 - 5 dàn lạnh, có thể là treo tường, cassette, nối ống gió... Cùng một hệ thống Điều hòa Multi bạn có thể sử dụng cùng hoặc khác kiểu dàn lạnh, chúng hoạt động hoàn toàn độc lập và không ảnh hưởng đến các dàn lạnh trên các phòng khác.

Cấu tạo điều hòa âm trần nối ống gió > Bao gia dieu hoa panasonic inverter| Dieu hoa tu dung daikin inverter chinh hang |dieu hoa panasonic inverter chinh hang |Ton >

Có đặc điểm chỉ có 1 dàn nóng kết hợp nhiều dàn lạnh, phù hợp với các căn hộ có không gian hẹp, hạn chế. Điều hòa Multi được thiết kế là dành cho không gian này, giảm không gian dàn nóng, tăng không gian để trang trí hay sinh hoạt.

ƯU ĐIỂM Điều hòa Multi

Tiết kiệm không gian cho dàn nóng
Dàn lạnh đa dạng kiểu dáng, phù hợp mọi không gian
Tiết kiệm đến 66% điện năng, vận hành êm ái
Chức năng lọc không khí, khử mùi
Kết nối 200% công suất dàn nóng, tập trung làm lạnh nhanh 1 phòng
Độ bền cao, dàn nóng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng
Địa chỉ: Số 6/236 Đại Từ – Đại Kim – Hà Nội
Hotline: 0966926198 – 0908091386 – 0982722551
Email: tanphuchung.jsc@gmail.com
Website: tanphuchung.vn