Chào mừng ngày 08/03, ngày quốc tế phụ nữ, đồng hồ Hưng Thịnh xin được gửi lời chúc thấp đẹp nhất đến hoàn toàn chị em phụ nữ. Chúc chị em phụ nữ có thật nhiều loại niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Đọc thêm: đồng hồ patek philippe fake tphcm
Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế nữ quyền và bình đẳng giới này, đồng hồ Hưng Thịnh tổ chức chương trình giảm giá lạ lùng chào mừng ngày 8/3 như một món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho nữ giới, và cũng là để tri ân người mua đã tin tưởng ủng hộ Hưng Thịnh trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là dịp mua sắm với giá ưu đãi thu hút đối với người trải nghiệm lúc muốn dành tặng cho phái nữ món quà ý nghĩa và thiết thực nhất trong ngày 8/3/2018 này.


- Giảm giá lên tới 15% áp dụng có được quan tâm đồ vật đồng hồ đeo tay nữ.
- Chương trình được áp dụng từ 02/03 đến hết 8/3/2018.
- Trong dịp này, không tính chương trình khuyến mãi giảm giá 15% trên giá niêm yết ra, người trải nghiệm cũng sẽ được tích luỹ tính năng nổi bật dồn áp dụng giảm giá cho lần tìm kế tiếp.
Đồng hồ đeo tay là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong thế giới. Việc tặng người thân trong gia đình và đồng nghiệp 1 mẫu đồng hồ đeo tay thể hiện được sự mong muốn họ sẽ thành công hơn trong toàn cầu và thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Nổi bật, tặng đồng hồ đeo tay cho người đó như muốn kể lên sự chân thành, ấp áp từ người tặng dành cho người nhận.
Chính vì ý nghĩa vô cùng thiết thực ấy, đồng hồ Hưng Thịnh luôn sở hữu đội ngũ chuyên gia về thời trang đồng hồ đeo tay sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giúp người trải nghiệm lựa tìm một món quà sao cho mê thích sở hữu hoàn cảnh, nhu cầu cần thiết và thời trang của người được nhận 1 cách yếu tố cụ thể nhất.
cửa hàng ngay mang đồng hồ Hưng Thịnh để được tư vấn hỗ trợ miễn phí:
  • Hotline: 0918 79 55 89
  • 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM
  • 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM


Đồng hồ Hưng Thịnh là đại lý kinh doanh đồng hồ đeo tay xịn chất lượng và uy tín hàng đầu, hệ thống của bên tôi luôn cập nhật những dòng đồng hồ cá tính mới nhất trên thế giới, dĩ nhiên sẽ là lựa sắm thấp dành cho bạn khi muốn có cho riêng mình 1 cái đồng hồ đeo tay chính hãng rẻ, hoặc muốn lựa sắm một món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.
Đồng Hồ Hưng Thịnh - đem đến sự hài lòng!

SaveSave
SaveSave

Chủ đề cùng chuyên mục: