1. Giá Máy Cắt Vải
Hãy nhớ rằng bạn sẽ luôn nhận được những gì bạn phải trả khi nói đến dụng cụ cắt vải.
Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc máy cắt bế thủ công thực sự cơ bản, bạn có thể dễ dàng mua một chiếc với giá khoảng 80 đô la, nhưng nếu bạn đang theo đuổi một chiếc máy điện tử và linh hoạt hơn có thể cắt vải tự động, thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị sẵn tiền thẻ giá cao hơn khoảng $ 300- $ 500.
2. Kích thước cắt
Bạn muốn tạo ra những vết cắt kích thước nào? Bạn đang theo đuổi một chiếc máy để cắt các dải vải hoặc các tấm may?
Một chiếc máy cắt vải giá rẻ có thể chỉ cắt tối đa 2,5 "chiều rộng, điều này phù hợp với những người muốn tạo dải vải, nhưng vẫn còn hạn chế. Đầu tư thêm tiền và bạn có thể mua một chiếc máy có thể cắt tới 14" kích thước.
Tham khảo thêm bài viết: bán máy cắt vải công nghiệp giá bao nhiêu3. Kích thước & tính di động của máy
Một tính năng quan trọng khác của máy là liệu nó có thể di động để mang theo đến các xưởng may hoặc thủ công và các khóa tu.
Nếu bạn thường sử dụng máy ở vị trí xa điểm điện, bạn cũng có thể thích máy cắt bằng tay.
Hãy nghĩ xem bạn có bao nhiêu không gian trong phòng thủ công cho máy.
4. Loại máy
Bạn nhận được hai loại máy cắt vải chính. Có thể là thủ công hoặc máy cắt vải kỹ thuật số.
Sự lựa chọn tốt nhất là đầu tư vào một may cat vai chạy điện . Tất nhiên một chiếc máy cắt vải tự động sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và đối với nhiều người trong chúng ta, thời gian là tiền bạc!
Tất nhiên, nếu bạn đang theo đuổi một chiếc máy cắt vải để sử dụng tại nhà, bạn có thể muốn tiết kiệm từng xu của mình và mua một chiếc máy cắt vải thủ công. Những máy này chiếm ít không gian hơn và cũng dễ mang theo hơn.