Thông tin chi tiết về Tòa Tháp Doanh Nhân Hà Đông
– Vị trí tòa chung cư:
+) Nằm tại vị trí đắc địa, vị trí “vàng” của quận Hà Đông, tại số 1 đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội. Ngay gần trung tâm Hà Nội, mặt đường là đường Trần Phú – Hà Đông, đối diện với Sở Tư Pháp Hà Nội và gần vườn hoa Hà Đông.


+) Có vị trí nằm ngay cạnh tuyến xe bus nhanh BRT và tuyến tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh.

+) Có vị trí nằm gần các khu đô thị lớn đang phát triển của quận như: Văn Phú, Văn Quán, Mỗ Lao,…

+) Và còn rất gần các trường tiểu học, trung học Vạn Phúc, Mỗ Lao, và trường THPT Amsterdam, các trường đại học như: đại học Hà Nội, đại học Kiến Trúc, học viện An Ninh,…còn gần bệnh viện 103, bệnh viện Hà Đông; cùng các trung tâm mua sắm, các chợ lớn như: chợ Phùng Khoang, siêu thị điện máy Trần Anh, Coopmart, Nguyễn Kim,…

thap-doanh-nhan-thanh-binh

– Tiện ích nội – ngoại khu của tòa nhà:
Tòa nhà có tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và cao cấp không kém các chung cư cao cấp khác. Có hệ thống siêu thị tiện ích, bệnh viện quốc tế ngay trong tòa nhà, trường mầm non, trung tâm mua sắm, spa, nhà hàng, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, phòng tập gym,…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư không vì mong tiến độ nhanh hoặc muốn giá thành hợp với thiết kế mà lược bớt tiện ích ngoại khu của tòa nhà. Tòa nhà hỗn hợp vẫn có đủ tiện ích ngoại khu như: khu vườn hoa, những hàng cây xanh phủ kín dự án và những con đường đi dạo nhằm giúp cư dân có được những giây phút thư thái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Mặt khác, còn có khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu tập thể thao ngoài trời chung cho các cư dân trong tòa nhà.


– Tiến độ thanh toán:
+) Đợt 1: Đóng 30% ngay sau khi ký xong hợp đồng mua bán.

+) Đợt 2: Đóng 20%, sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

+) Đợt 3: Đóng 20%, sau 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán ở đợt 1.

+) Đợt 4: Đóng 25%, sau khi nhận bàn giao nhà và cả 2% phí Bảo Trì.

+) Đợt 3: Đóng 5%, sau khi nhận bàn giao Sổ Hồng.

Trên là những tư vấn và góp ý từ các chuyên gia về nhà đất về “Giá bán chung cư tháp doanh nhân hà đông có đắt không?”. Mong rằng qua đây, những ai có nhu cầu về việc mua chung cư gần nội thành Hà Nội với mức giá rẻ có thể tìm được mục tiêu dành cho mình và sẽ không bỏ lỡ cơ hội tốt này!

>> https://vnexpress.net/thap-doanh-nha...o-4056906.html