Những ai đang muốn may cho công ty của mình áo gile quảng quang kỹ sư bảo hộ lao động với màu sắc tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ thì không thể bỏ lỡ được mẫu đồng phục lần này tại Vĩnh Phát chúng tôi.

Mẫu áo gile kỹ sư bảo hộ lao động được may với tông màu chủ đạo là xám xanh phối với dây phản quang.Chất vải được Vĩnh Phát chọn may là chất liệu vải kaki – chất vải dày dặn, có khả năng chống bám bụi và chống nắng, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc.
Áo được thiết kế may hai túi trước ngực và hai túi có kích thước khá lớn phía dưới lai áo có nắp đóng giúp các bạn an tâm đụng đồ mà không bị rơi rớt trong quá trình làm việc. Về quần, quần được may dạng ống rộng giúp thoải mái vận động, trên quần được may với hai túi mổ và hai túi hộp. Ngoài ra, quần bảo hộ được may dạng bo thun phía sau giúp cho bạn khi mặc không bị khó chịu.
Quần áo bảo hộ lao động được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi may với mật độ chỉ dày dặn và chắc chắn đảm bảo không bị xổ chỉ sau thời gian sử dụng.
Về logo, logo được Vĩnh Phát in sắc nét và đều màu làm nổi bật thương hiệu của công ty.
Bạn đang có nhu cầu may đồng phục giày bảo hộ lao động. vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.
Thông tin liên hệ:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665
https://dongphucvinhphat.com/ao-gile-phan-quang

Chủ đề cùng chuyên mục: