Đây là thắc mắc chung của hồ hết nam giới mắc phải căn bệnh ngầm này. tin mừng MEDLATEC muốn mang đến là rối loạn cương dương hoàn toàn có thể điều trị khỏi bệnh bằng các liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc hoặc thủ thuật can thiệp an toàn.

Ngoài điều trị triệu chứng, cần phối hợp loại bỏ nguyên nhân và các nguyên tố nguy cơ gây bệnh. thành thử tùy vào từng trường hợp, biện pháp điều trị có thể khác nhau. Trong đó, nhân tố tâm lý rất quan trọng, đặc biệt là sự kết hợp tốt giữa vợ và chồng.Đây là bệnh lý đã xuất hiện từ rất lâu, do đó Đông y cũng có nhiều bài thuốc hiệu quả để điều trị bệnh. Các bài thuốc đông, nam dược khá phổ quát và đa dạng, cốt tử là kinh nghiệm dân gian hoặc gia truyền, chưa được kiểm chứng khoa học. Vì thế tem Vinix la gì rất khó để khẳng định hiệu quả của các bài thuốc này, cũng như tác dụng phụ có thể gây ra.

Khá nhiều bệnh nhân tìm đến phương pháp điều trị này, song phần đông chưa đáp ứng nhu cầu, thỏa mãn mong muốn. thành ra, hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn lựa.

Nếu nguyên nhân gây bệnh do thiếu hụt testosterone thì bổ sung hormone này sẽ đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Nam giới sẽ cải thiện cả khả năng cương dương lẫn ham muốn dục tình. Ngoài ra, testosterone đủ cũng giúp nam giới trở thành khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.

Bổ sung testosterone có thể theo 3 con đường sau:

- Đường uống.

- Đường tiêm.

- Đường bôi ngoài da.

Không tự tiện bổ sung testosterone khi không có chỉ định của thầy thuốc. Liều lượng bổ sung dựa trên xét nghiệm testosterone trong máu, không dùng với bệnh nhân rối loạn đông máu, đa hồng huyết cầu hoặc phì đại tiền liệt tuyến.
Bơm hút chân không
Đây là phương pháp tạm thời giúp người bệnh tạm loại bỏ mặc cảm tâm lý, giúp cho quá trình giao hợp diễn ra. Cơ chế của can thiệp này khá đơn giản, bơm đặc biệt giúp bơm khí vào dương vật để đẩy lên giống như thể cương cứng. Khi khí đầy thì buộc gốc dương vật để giữ thể này và thực hành giao cấu. Kết thúc cần tháo dây để nhả khí ra.

Phương pháp này thường dùng cho những bệnh nhân không đáp ứng hoặc không muốn điều trị với thuốc và các liệu pháp khác.

Tem Vinix thuốc ức chế PDE5 chứa các hoạt chất Tadalafil, Sildenafil, Vardenafil. Đây là dòng thuốc phổ quát nhất được chỉ định cho các trường hợp bị rối loạn cương dương, giúp cải thiện đến 80% các trường hợp bệnh do các duyên do khác nhau.