Dân văn phòng với đặc tính công việc, buộc phải cần thiết laptop. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng sở hữu năng lực tài chính để tậu cho mình 1 chiếc laptop mới. Cho nên, máy tính xách tay cũ là giải pháp được nhiều người làm tại văn phòng để ý đến. Cường Phát chuyên cung ứng máy tính xách tay cũ văn phòng uy tín, với nhiều dòng máy tính xách tay cũ chất lượng, khiến cho sự vừa lòng cho dân văn phòng. Dưới đây, laptopcuongphat.com chia sẽ các kinh nghiệm lựa chọn máy tính cũ dành cho dân văn phòng sao cho làm việc hiệu quả nhất.

Lựa chọn cấu hình desktop văn phòng cũ

Công việc của nhân viên văn phòng cốt yếu là biên soạn văn bản, exel, những phần mềm kế toán cơ bản thì nên chọn tậu tất cả máy tính cũ có cấu hình bình thường.


- CPU: Bộ vi xử lý Core i3 có tốc độ từ 1.8 Ghz - 2.4 Ghz là đủ.

- Ram: Nên chọn bộ nhớ 4GB để xử lý mượt mà các công việc trên.

- Ổ cứng: Hiện nay, nên chọn ổ cứng SSD để xử lý công việc cực nhanh và hiệu quả hơn.

- Pin: Nên chọn tất cả pin có thời lượng lớn hơn hai giờ để tiện lợi trong quy trình dùng.

- Card màn hình: Nêú chỉ tận dụng laptop văn phòng, nên ứng dụng card màn hình tích hợp để tiết kiệm chi phí.


>>> Tham khảo thêm: Máy tính xách tay cũ giá bao nhiêu

Chọn lựa hãng desktop cũ văn phòng độ bền cao


Tậu máy tính cũ cho dân văn phòng thì việc chọn lựa hãng cung cấp là điều quan trọng. Dưới đây là những đặc điểm của những hãng các bạn cần nên biết:

- DELL: Đây là mẫu desktop nức tiếng về sự dẻo dai và lâu dài, phù hợp với đàn ông hơn.

- APPLE: Đây là mẫu Macbook nổi danh về chất lượng cũng như thiết kế đẹp, trái ngược thì giá lại quá cao.

- LENOVO: Đây là loại máy tính xách tay có hãng sản xuất đến từ Trung Quốc, trái ngược thì nó nức danh về hiệu năng dài lâu và độ bền cao.

- HP: Đây là dòng máy tính giá vừa phải, kiểu dáng đẹp, tuy nhiên độ bền lại ko cao so với tất cả hãng khác.

- ASUS: Đây là loại laptop được sinh viên hoặc dân văn phòng lựa chọn, bởi vì chi phí phải chăng, kiểu dáng đẹp, chất lượng khá ổn định.

- ACER: Đây là loại máy được Đánh giá cao về mẫu mã nổi bật.

Chọn lựa kích thước màn hình máy tính cũ cho dân văn phòng

Đối với dân văn phòng, việc chọn lựa màn hình desktop có kích thước 13 - 14 inch, trọng lượng 2,2kg trở lại là hợp lý. Đối với tất cả kích thước lớn hơn, cỡ 15inch, 16inch sẽ gây nặng nề, cồng kềnh.

Chọn lựa bàn phím máy tính cũ

Dân văn phòng với công việc chính yếu thường ngày là đánh chữ, vì thế nên chọn desktop cũ sở hữu bàn phím mở rộng, nút phím có kích thước vừa phải để thích hợp với công việc đánh văn bản hàng ngày.

Tậu máy tính cũ văn phòng ở đâu là uy tín?

Các bạn nhân viên văn phòng đang cần sắm máy tính cũ nhưng không biết mua ở đâu là tin cậy, đảm bảo độ bền cũng như chất lượng. Tại thị trường Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng cung cấp desktop cũ khác nhau, có điểu về độ đáng tin chẳng phải shop nào cũng bảo đảm. Vì, bạn văn phòng cần cân nhắc chu đáo trước lúc tậu laptop cũ.

Nổi trội về chất lượng cùng với sự uy tín, Cường Phát là shop cung cấp desktop cũ có thương hiệu và đảm bảo tin cậy so với các cửa hàng khác. Ở đây, có nhiều mẫu máy tính cũ dành cho nhân viên văn phòng có thể thoải mái lựa chọn, test chăm chút máy tính rồi mới đưa ra quyết định tậu. Bởi vậy, hãy liên hệ ngay với Cường Phát giả dụ cần mua laptop cũ văn phòng, các bạn sẽ có được được 1 chiếc desktop cũ độ bền cùng với tính năng vượt trội.