Thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở cửa và đây là cơ hội cho nhiều đội bóng lớn tiếp tục thực hiện công cuộc rà soát nhân sự, cải tổ đội hình và hướng đến nhiều mục tiêu giàu tham vọng ở mùa giải mới. Với Manchester City, Pep Guardiola cần thêm nhiều gương mặt chất lượng ở cả 3 tuyến, với tham vọng đưa The Citizens tiến sát việc giành lấy chiếc cúp Champions League danh giá, đồng thời trở lại với ngôi vương nước Anh

Đọc thêm: Soi kèo
.
Thời gian qua, Man City có nhiều liên kết chuyển nhượng với Jose Gimenez, "đá tảng" của CLB Atletico Madrid. Gimenez là ngôi sao được chiến lược gia người Tây Ban Nha tin tưởng sẽ bổ sung hàng phòng ngự đội chủ sân Etihad một cách chắc chắn, phù hợp với triết lý cũng như sơ đồ chiến thuật của Man City.
Dẫu vậy, theo tờ The Times, Atletico Madrid từ chối lời hỏi mua Jose Gimenez của Man City, dù đội bóng này đã đặt lên bàn đàm phán 100 triệu euro. Atletico sẽ chỉ cân nhắc nếu Man City chồng đủ 120 triệu euro, mức giá phá vỡ hợp đồng của hậu vệ người Uruguay.


Atletico Madrid đang ưu tiên bán những gương mặt "thừa" trong đội hình như Thomas Lemar, Diego Costa và Vitolo. Chính vì lẽ đó, đội chủ sân Wanda Metropolitano sẽ đặc biệt cứng rắn, giữ chân những bản hợp đồng quan trọng với CLB thời điểm hiện tại.
Pep Guardiola phát biểu:

Minh Trí | 09:55 16/09/2020