Giới thiệu máy rung rung G-Durex V-vibe:
+ Chày rung kích thích phương tiện tình dục massage Durex V-vibe là một trong những thiết kế lừng danh nhất tại Hoa Kỳ với thương hiệu nổi danh Durex.

+ Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe không chỉ là kiểu ngụy trang lông vũ bắt mắt gạt gẫm người xem, nó thực sự mang lại ích lợi tót vời cho đàn bà bằng cách mát xa các điểm mẫn cảm của cơ thể.

+ Chày rung kích thích phương tiện dục tình massage Durex V-vibe tuy nhỏ nhưng khôn cùng mạnh mẽ.

+ Với làn sóng người dùng đồ chơi tình yêu tphcm hài lòng mang đến sự thăng hoa vô tận cho đàn bà và đặc biệt có thể được dùng cho các cặp đôi trong màn dạo đầu mát mẻ khi dùng chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe.

+ Máy rung massage điểm G Durex V-vibe G nhỏ gọn và đa năng có thể được mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn và có thể được dùng thuận tiện để đáp ứng mọi nhu cầu sinh lý của bạn.

+ Phiên bản chày rung kích thích công cụ dục tình massage Durex V-vibe được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon ABS chất lượng cao và được đảm bảo kháng khuẩn ở nhiệt độ cao, không gây kích ứng cho làn da mong manh của bạn.

+ Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe nhỏ gọn và có thể rung mạnh, loại đồ chơi tình yêu này đích thực là một người yêu chung thủy với bạn mọi lúc, mọi nơi.

+ Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe không chỉ nhỏ gọn với đầu tròn và thân hình mượt mà.

+ Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe trội khi trứng massage xâm nhập sâu vào âm đạo để tạo cảm giác trơn trượt kích thích những rung động âm ỉ.

+ Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe Rung nhẹ nhàng chà xát âm đạo để tạo cảm giác cực kỳ hạnh phúc và dễ chịu.

+ Massage điểm G của Durex V-vibe làm cho 'cô gái' của bạn hạnh phúc cho đến khi bạn đạt được cực khoái mới!

+ Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu loại đồ chơi tình dục nữ này, sản phẩm lấy cảm hứng từ sextoy độc đáo này!

  • Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage điểm G tăng sinh lý kéo dài quan hệ nam nữ tại shop đồ chơi tình yêu https://www.shopdochoi.net/ đô thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Tây Ninh.
Đồ chơi dục tình nữ - Máy rung tình dụcV-Vibe Durex là một sản phẩm cao cấp đã tạo được uy tín và chất lượng tiệt nhờ thương hiệu nức danh Durex.

Nhờ chức năng rung đa chế độ và thiết kế rất tao nhã, sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường và huyền hoặc tuốt các cô gái với mong muốn tận hưởng massage thư giãn với Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage điểm G tăng sinh lý kéo dài quan hệ nam nữ V-Vibe Durex