Báo cáo thuế luôn là vấn đề làm cho không ít công ty đau đầu lúc tổng kết Tháng/ Qúy/ Năm. Chính bởi vậy, để tháo gỡ vấn đề này, dịch vụ báo cáo thuế Qúy đã ra đời. Hoàn Cầu Office - chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế là 1 sự chọn lựa tối ưu cho những công ty. Cùng Hoàn Cầu Office theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về báo cáo thuế nhé!

Nội dung dịch vụ báo cáo thuế quý


Nội dung dịch vụ báo cáo thuế quý tại Hoàn Cầu Office

Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu công ty kê khai theo quý.

Lập tờ khai tạm thời tính thuế TNDN quý.

Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của công ty, sẽ lập báo cáo tạm thời quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho tổ chức, đơn vị.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ Con số thuế quý tại: dịch vụ báo cáo thuế quý

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại tại Kế toán Hoàn Cầu Office


Dịch vụ báo cáo thuế quý tại Hoàn Cầu Office mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

1. Tiết kiệm được chi phí

Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.

Không cần điều hành bộ máy kế toán. Không nảy sinh những khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

Không phát sinh những khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện nước, chi phí đi lại ...

2. Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

Được kịp thời cập nhật những thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chuẩn xác, đảm bảo ích lợi cao nhất cho tổ chức.

Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ, và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Với 1 đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chi phí báo cáo thuế quý tại Hoàn Cầu thấp: chỉ trong khoảng 800.000 - 1.500.000d/tháng. Tùy vào từng loại hình tổ chức và khối lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát thủ tục tại công ty thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến quý khách hàng.

>>> Xem thêm tại: Công ty báo cáo thuế