Đồ chơi là 1 trong phần thú vị và đặc biệt quan trọng trong sự tiến lên của mỗi đứa trẻ. Nhưng mỗi năm, nhiều trẻ em được điều trị tại các khoa cấp cứu của phòng mạch vì các chấn thương liên quan đến đồ chơi. Nghẹt thở là một nguy cơ cho trẻ từ 3 tuổi trở xuống, bởi vì chúng có xu hướng đưa đồ vật vào miệng.

Các nhà sản xuất làm theo hướng dẫn và dán nhãn hầu hết các đồ chơi mới cho các nhóm tuổi cụ thể. Nhưng điều quan trọng đặc biệt nhất mà cha mẹ có thể làm - đặc biệt là khi nói đến trẻ nhỏ - là giám sát việc chơi.

Hướng dẫn đồ chơi


Ủy ban bình yên Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) thống kê giám sát chặt chẽ và điều tiết đồ chơi. Bất kỳ đồ chơi nào được sản xuất tại - hoặc nhập khẩu vào - Hoa Kỳ sau năm 1995 đều phải tuân theo các tiêu chuẩn CPSC.

Dưới đây là một trong những số hướng dẫn chung cần lưu giữ khi mua đồ chơi:

Đồ chơi làm bằng vải nên được dán nhãn là chống cháy hoặc chống cháy.
Đồ chơi nhồi bông nên được giặt.
Đồ chơi sơn phải dùng sơn không chì.
Tài liệu nghệ thuật nên nói không độc hại.
Bút chì màu và sơn nên ghi tiêu chuẩn ASTM D-4236 trên bao bì, điều đó Tức là chúng đã được cộng đồng Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ Reviews.
Tránh xa đồ chơi cũ, thậm chí cả những người bạn và gia đình. Đây có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn bình yên hiện tại.

Và chắc chắn rằng một sản phẩm chơi không quá to cho cô bạn. Tiếng ồn của một số lục lạc, đồ chơi kêu rít, và đồ chơi âm nhạc hoặc điện tử có thể to như tiếng còi xe - thậm chí còn to hơn nếu một đứa trẻ giữ nó trực tiếp vào tai - và có thể làm hỏng thính giác.

Đồ chơi cân xứng vào đúng thời đại
Luôn đọc nhãn để bảo đảm đồ chơi tương xứng với lứa tuổi của trẻ. Các nguyên tắc được công bố bởi CPSC và các nhóm khác có thể giúp bạn đưa ra các đưa ra quyết định mua hàng đó.

Hãy chắc chắn xem xét tính khí, kinh nghiệm và hành vi của con bạn bất cứ khi nào bạn mua một món đồ chơi mới. Ngay cả một đứa trẻ có vẻ hiện đại so với những đứa trẻ khác cùng tuổi cũng không nên xử dụng đồ chơi dành cho trẻ lớn. Độ tuổi của đồ chơi được khẳng định bởi các yếu tố bình an, không phải trí thông minh hay sự cứng cáp.

Sau khi bạn mua đồ chơi bình an, điều quan trọng là đảm bảo trẻ em biết cách dùng chúng. Cách tốt nhất để gia công điều này là bằng cách tính toán trẻ con khi chúng chơi. Điều này dạy cho trẻ em cách chơi bình yên trong khi vui chơi.

cha mẹ nên:

Dạy trẻ cất đồ chơi đi.

Kiểm tra đồ chơi thường xuyên để bảo đảm an toàn rằng chúng không bị hỏng hoặc không dùng được:


Đồ chơi bằng gỗ không nên có nẹp.


Xe đạp và đồ chơi ngoài trời không nên bị rỉ sét.

Đồ chơi nhồi bông không nên có đường nối bị hỏng hoặc tiếp xúc với các bộ phận có thể tháo rời.

Vứt bỏ đồ chơi bị hỏng hoặc sửa chữa chúng ngay lập tức.

Lưu trữ đồ chơi ngoài trời khi chúng không được dùng để chúng không tiếp xúc với mưa hoặc tuyết.

Và hãy chắc chắn để giữ cho đồ chơi sạch sẽ. Một số đồ chơi bằng nhựa có thể được thiết kế sạch trong máy rửa chén, nhưng hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất trước. Một lựa chọn khác là trộn xà phòng kháng khuẩn hoặc chất tẩy rửa chén nhẹ với nước nóng trong bình xịt và xử dụng nó để làm sạch đồ chơi, rửa sạch chúng tiếp nối.

Báo cáo đồ chơi không an toàn

Kiểm tra trang web CPSC để biết thông tin mới nhất về việc thu hồi đồ chơi hoặc gọi đường dây nóng của họ theo số (800) 638-CPSC để báo cáo một mặt hàng chơi mà bạn cho là không an toàn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về sự bình yên của đồ chơi, hãy chi tiết và không có thể chấp nhận được cô bạn chơi với nó.

https://www.mixcloud.com/dochoihoangha/
https://myspace.com/dochoihoangha
https://www.deviantart.com/dochoihoangha
https://equipboard.com/dochoihoangha
https://www.trepup.com/dochoihoangha
https://trello.com/dochoihoangha/
https://soundcloud.com/dochoihoangha
https://sketchfab.com/dochoihoangha
https://vk.com/dochoihoangha
https://stackoverflow.com/users/13051703/dochoihoangha
https://www.couchsurfing.com/people/dochoihoangha
https://www.twitch.tv/dochoihoangha
https://www.planetminecraft.com/member/dochoihoangha/
https://ok.ru/dochoihoangha