Rạng sáng nay, tâm điểm bóng đá châu Âu đổ dồn về Camp Nou, nơi diễn ra cuộc đụng độ giữa Barcelona và Napoli trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League. Trận này, Lionel Messi đã một lần nữa tỏa sáng để giúp Blaugrana hạ gục đại diện tới từ Italia.

Xem thêm: https://nhacai247.info/bong99

Thắng lợi của Barca càng rực rợ bao nhiêu, thì nó lại càng như khiến cho nỗi thất vọng của các Madridista bị nhân lên bấy nhiêu. Real đã thua theo một cái cách khiến họ xứng đáng phải cúi đầu rời giải.
Varane dĩ nhiên là người bị chỉ trích nhiều nhất, tuy nhiên bên cạnh đó Zidane cũng không thoát khỏi việc phải chung cảnh ngộ với người đồng hương vì những quyết định của mình, một trong số đó là không trao cơ hội cho Vinicius Junior (Vinicius đá chính 4/12 trận kể từ khi La Liga tái khởi động) mà lại dùng một Hazard vừa trở lại sau chấn thương.


Và chính cầu thủ trẻ người Brazil cũng được cho là cảm thấy thất vọng về việc không được ra sân nhiều như kỳ vọng, theo MARCA. Tờ báo này nói hành động của Zidane đang làm dấy lên những suy nghĩ rằng ông không hoàn toàn tin tưởng ngôi sao mai của mình.
Ấn phẩm Tây Ban Nha cũng không quên làm các Madridista phải lo lắng khi khẳng định trong tình cảnh này, PSG lại thường xuyên 'hỏi thăm' tình hình của Vinicius.
Ramos cùng Marcelo nâng cao chiếc cúp thứ 22 cùng Real Madrid:Mundo Deportivo (một trong những tờ báo có nhiều nguồn tin tốt nhất về Barca) tiết lộ ngay cả khi Suarez, Alba, Rakitic, Umtiti, Dembele không nhận được lời đề nghị nào trong mùa hè 2020, Barca cũng sẵn sàng thanh lý hợp đồng trước thời hạn với các cầu thủ này.

17 cầu thủ nằm trong danh sách có thể thanh lý. Đó quả thật là một mẩu tin chuyển nhượng bất thường trong thời đại bóng đá chuyên nghiệp như hiện tại. Và nó cũng cho thấy Barca đang gặp khó như thế nào trong cuộc đại phẫu sắp tới.Minh Trí | 09:39 09/08/2020