Câu hỏi chung của khách mua hàng là mua loại nào của thương hiệu nào sẽ giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó, thông tin dưới đây các chuyên gia sẽ thông tin chính về quạt trần để giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua hàng.


Mẫu mã và chất liệu cánh
Chất liệu quạt trần nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng đến điện năng vận hành. Ngày nay có quạt trần cánh gỗ, cácnh nhựa và nhiều chất liệu tổng hợp khác bạn cần chú ý điều này để có lựa chọn phù hợp. Không những vậy chúng còn đem lại tính thẩm mỹ cao, giúp trang trí phòng sử
dụng nổi bật hơn mà không cần đến những vật dụng trang trí đắt tiền khác.Thiết kế động cơ của quạt
Thiết kế động cơ của quạt, bởi động cơ là yếu tố quan trọng nhất mà quý khách hàng cần để có quạt trần tốt và tiết kiệm điện. Quạt trần động cơ DC có khả năng làm mát, lượng điện tiêu thụ thấp nhất, có lượng điện năng tiêu thụ thấp khoảng 28W- 35W, giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Chính vì thế, khi chọn mua quạt trần, các bạn nên lưu ý chọn mua quạt có động cơ này.
Các bạn có thể chọn thương hiệu của quạt trần Panasonic, hay quạt trần KDK hay quạt trần Hurter để đáp ứng được những nhu cầu đó của các bạn.


Kích thước của quạt trần
Để xác định kích cỡcủa quạt trần, các bạn cần xác định diện tích không gian cần làm mát và chiều cao của diện tích sử dụng. Bởi nếu quạt có kích thước phù hợp không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giúp không gian trở nên gọn gàng và cuốn hút hơn.
Theo đó những căn phòng có diện tích dưới 7m2 thì bạn nên chọn quạt có sải cánh dài từ 76 – 91cm. Diện tích phòng khoảng 14m2 thì quạt có sải cánh dài từ 91 – 107cm và với những phòng rộng hơn (trên 14m2) thì nên chọn quạt có sải cánh khoảng 110 – 132cm. Còn về độ cao hợp lý nhất để lắp quạt trần là từ 2.4 – 2.7 tính từ mặt sàn nhà lên trần nhà.

Chế độ bảo hành
Hãy đảm bảo chiếc quạt trần quý khách hàng mua có chế độ bảo hành tốt và lâu dài. Ngoài ra, các bạn nên tìm mua quạt từ những thương hiệu uy tín và chất lượng, tránh trường hợp tham giá rẻ mà mua phải chiếc quạt chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu lại gây ra tốt kém lâu dài
>> Nguồn https://thegioiquattran.com.vn/cach-...iet-kiem-dien/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
0964.73.11.22