Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước với nhiều dòng sản phẩm được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Trong số đó là sản phẩm cây nước nóng lạnh Karofi HC02-W. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thông số kỹ thuật của cây nước nóng lạnh Karofi HC02-W:

Loại cây nước: Cây đứng (bình nước để dưới )

Nguyên lý làm việc: Làm lạnh bằng Block

Nhiệt độ làm lạnh: 6 - 10 độ C

Nhiệt độ làm nóng: 85 - 95 độ C

Tích hợp bộ lọc nước: Không

Tính năng đặc biệt: Khóa vòi nước nóng

Dung tích bình chứa

Nước nóng: 1 Lít

Nước lạnh: 2 Lít

Công suất làm lạnh: 90W

Công suất làm nóng: 500W

Nguồn điện: 20V/50Hz

Màu sắc: Trắng

Kích thước(rộng x sâu x cao): 310 x 320 x 1100 mm

Cân nặng: 16 kg

Mua cây nước nóng lạnh HCO2-W ở đâu?
Hiện nay, việc tìm mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường là không hề khó. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng là cả một vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua cây nước nóng lạnh HCO2-W thì hãy đến với maylocnuoctot.

Maylocnuoctot là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Karofi tại Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn yên tâm khi lựa chọn và mua sản phẩm tại đây. Ngoài Karofi, chúng tôi cũng là đại diện chính thức của các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng khác trên thị trường như: AO Smith, Kangaroo, Mutosi…


Đặc biệt, sản phẩm của maylocnuoctot có giá cạnh tranh, đồng thời với chính sách bán hàng, chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn… nên đây là địa chỉ được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn khi có nhu cầu mua máy lọc nước sử dụng cho gia đình.

Đến với maylocnuoctot, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ cao cấp chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.