Với phong thủy, chúng ta nên chú ý sắp xếp đúng phương hướng những vật phẩm phong thủy sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ phất lên. Qua đây Chúng tôi muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.Theo làm ăn, một số người quan niệm rằng nhờ sắp xếp những linh vật phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi, do vậy để đạt được sự thăng tiến, ngoài sự nỗ lực của chính mình, nhân tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy để Suemall tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được sắp xếp đúng chỗ sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật phong thủy này sẽ giúp mang lại may mắn vào nhà của.

Khi đặt Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể mang lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)