Có tìm hiểu kiến thức về cũi cho bé yêu mà mẹ cần biết để chọn lọc cho bé nhà mình một chiếc giường êm ái.

Chẳng phải lúc nào cha mẹ hay ông bà cũng có thời gian để coi sóc bé. Để bé tự bò hay chạy chơi trong nhà cũng hết sức nguy hiểm lúc có các vật dụng gây nguy hiểm cho bé như phích nước, ổ điện, những trang bị sắc nhọn...Thành ra, 1 loại giường cũi cho bé là biện pháp an toàn cho các bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi và cũng khiến việc kiểm soát bé của cha mẹ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Giường cũi cho bé là gì? Cũi cho bé (hay 1 số nơi còn gọi là nôi) là một không gian riêng dành cho những bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi. Vừa là chiếc giường, cũi giúp bé đứng vịn, chơi đùa trong giường cũi, vừa là chiếc giường riêng cho các bé rèn luyện thói quen ngủ độc lập. Đây là sản phẩm khiến cho từ những chất liệu gỗ từ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ quế, nhựa cứng hoặc tre. Được mẫu mã với chiều cao 90cm tạo thành một loại giường cũi cho bé đùa giỡn hay nằm ngủ trong đó. Với mẫu giường cũi này cha mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi và kiểm soát được bé mà không lo bé trèo ra khỏi giường cũi để bò hay chạy nhảy lung tung. Hơn nữa, dòng giường cũi này có thể chuyển đổi thành giường có thể kê sát vào giường của phụ huynh, cha mẹ rất tiện chăm sóc bé và cho bé ngủ riêng để rèn cho bé thói quen độc lập từ nhỏ.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chiếc giường cũi cho bé giá rẻ với thiết kế và chất lượng khác nhau:
1. Về chất liệu
Từ những chất liệu từ gỗ tự nhiên quen thuộc như gỗ quế mộc , gỗ sồi.... Giường cũi được sản xuất trong quy trình khép kín, nhà xưởng chuyên dụng, cung cấp theo quy trình khoa học.
2. Về kiểu dáng
Mẫu mã giường cũi thông thường bây giờ là cũi có 2 nấc, một nấc có giát giường cao để bé nằm, 1 bên thành giường cũi có thể ngả ra để sát giường bố mẹ. Lúc bé lớn hơn có thể bỏ giát giường này xuống nấc thấp hơn. Lúc đó nó trở nên giường cũi quây cực thuận tiện cho bé trong các hoạt động. Cũi này còn có 1 tên đơn giản hơn là giường cũi 2 tầng cho bé.
Đây là kiểu giường cũi căn bản nhất, bên cạnh đó còn có dòng cũi đa năng 5 trong 1, cũi đa tác dụng. Giường cũi được thiết kế phần ngăn dưới có thể mở ra để đựng đồ của bé bên dưới lúc bé còn nhỏ có thể đóng vào và khiến cho giường sàn nữa.
Cũi đa năng là mẫu sản phẩm thuận lợi, với sản phẩm này phụ huynh sẽ không mất nhiều thời gian lựa chọn đồ cho bé vì cả bộ bao gồm cũi và nôi. Nôi chuyên dụng cho bé trong khoảng 0-6 tháng bé lớn hơn, phụ huynh có thể dùng cũi cho bé, với mẫu cũi có ngăn đựng đồ đa dạng, lớp đệm lót làm cho bằng mút dày 2cm đảm bảo độ êm cho bé nằm.
3. Về giá tiền[/b]
Giường cũi thường nhật có giá khoảng từ 1,000,000 trở lên tùy chất liệu[/b]
Cũi đa năng thường từ 2,000,000 đồng trở lên
Có phổ biến sản phẩm giường cũi phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình và kích thước phù hợp với trẻ mà bố mẹ có thể chọn lựa cho bé nhà mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc giường cũi phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có thể liên hệ với cửa hàng Cùng Bé Yêu shop chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ, giường cũi, nôi, quần áo và đồ dùng cho bé.
Cùng Bé Yêu shop
Địa chỉ: Trần Văn Dư, P,13, Q.Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Website: https://cungbeyeu.com/
Email: cungbeyeu@gmail.com