Dù mua bất kỳ Sản phẩm nào bạn cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ nhà nghỉ hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến quý khách một số điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm hàng đầu và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng ở đâu là chủ yếu. quý khách hàng định hình càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà hàng với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân nói đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường dùng, người sử dụng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế số 1 vẫn là chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. tại thời điểm này thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách hàng cần chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh sỉ lẻ mà giá sẽ rất khác nhau. nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm lẫn xe đẩy hàng inox 304 có tâm so với xe inox 201 với giá mềm hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, chất lượng vật liệu, số tầng...

chọn nơi bán sỉ và lẻ xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu và uy tín nhất


Khi mua các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá tốt là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy quý khách nên ưu tiên về uy tín hàng đầu và độ chất lượng của nhà cung ứng. Chế độ bảo hành và uy tín hàng đầu sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã mua bán sỉ và lẻ tại trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028.7300.7226