Sự xuất hiện của một phương pháp treo chân mày hiện đại có tác dụng đánh bay những lão hóa, giúp gương mặt thanh tú và ấn tượng. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện.

>>> Xem thêm: nâng cung chân mày

>>> Xem thêm: video treo chân mày

Sự khác biệt tạo đẳng cấp của treo chân mày

So với công nghệ cũ, phương pháp treo chân mày ra đời là minh chứng lớn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Công nghệ này dành cho những khách hàng có cung chân mày chảy xệ, xuất hiện lão hóa sớm với gương mặt kém duyên.

Với tên gọi nội soi , phương pháp này tiến hành can thiệp toàn diện phần chân mày và mang đến 4 tác động trong 1 ca thẩm mỹ. Chỉ trong 60 phút, gương mặt của bạn sẽ có được sự trẻ trung với những tác động rõ rệt như:

+ Xóa nếp nhăn vùng rảnh má

+ Xóa nhanh rảnh nhăn vùng trán

+ Xóa hiệu quả những dấu hiệu lão hóa xuất hiện vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn ở phần đuôi mắt và tiến hành nâng cung chân mày lên cao

Với thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp cố định phần da đầu vào xương sọ bằng cách ứng dụng màng sinh họcc, đây là bước đột phá mới, lần đầu xuất hiện. Việc ứng dụng màng sinh học có tác dụng ngăn ngừa lão hóa xuất hiện trở lại lần nữa, giúp gương mặt người thực hiện trẻ trung, ấn tượng.

Treo chân mày hiện đại tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long

Công nghệ treo chân mày là phương pháp độc quyền được các bác sĩ chuyên khoa của PKCK PTTM Bác Sĩ Long nghiên cứu và ứng dụng thành công. Nếu như phương pháp cũ chỉ nâng cao cung chân mày, không có bất cứ tác động nào khác. Với công nghệ 4X hiện đại, khách hàng có được sự trẻ hóa toàn diện sau khi thực hiện.

Phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa của PKCK PTTM Bác Sĩ Long trực tiếp tư vấn và thực hiện. Dựa vào mức độ chảy xệ và già nua của chung chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, nâng cao cung chân mày lên, sử dụng hệ thống nội soi Full HD có tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh, phóng đại phần chân mày để quá trình thực hiện hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt vượt trội của công nghệ này là loại bỏ lão hóa và giúp gương mặt trẻ trung, khách hàng có thể níu kéo thanh xuân một cách hiệu quả.

Hơn hết, khách hàng hoàn toàn yên tâm về công nghệ này, sẽ không có bất cứ đau đớn, biến chứng và ảnh hưởng gì đến sức khỏe, người thực hiện có được cung chân mày cao rõ và tự nhiên.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau treo chân mày

Để có kết quả thẩm mỹ lâu dài và tính an toàn cao, khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ treo chân mày cần phải chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu đúng chuẩn như:

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào phần cung chân mày

+ Nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống hợp lý

+ Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

+ Không cho nước thấm vào vết thương

+ Uống thuốc và thực hiện tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ.