quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào cuối năm, các doanh nghiệp thường rất đau đầu khi phải chọn một sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhưng mang tính sáng tạo. Và sản phẩm tranh trang trí in logo công ty chính là gợi ý quà tặng sự kiện mà Suemall muốn tư vấn cho các bạn.

=> Xem ngay sản phẩm QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CHI PHÍ THẤP VỚI ĐỒNG HỒ LỊCH


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Các dòng quà tặng khách hàng với tranh treo tường in logo là một trong những dạng quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, đây còn là dòng quà tặng tinh tế tiện ích 3 trong 1, vừa mang ý nghĩa tô điểm không gian, lại thiết kế đồng hồ mục đích xem giờ, mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Quà tặng cho nhân viên luôn được trang trí ở văn phòng hoặc nơi nào dễ nhìn thấy nhất, như vậy đây chính là phương pháp nhận diện logo doanh nghiệp tuyệt vời. Và một nhân tố mang tính quyết định đó là chi phí, Suemall luôn có mức giảm giá cực kì cao nếu công ty đặt số lượng nhiều mà thành phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + pin và móc treo cùng với bao bì 3 lớp bế gài tuyệt đẹp để có thể làm quà cho khách và giúp vận chuyển sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Ngoài ra Đồng hồ tranh Suemall hỗ trợ không tính phí thiết kế thông tin công ty lên quà tặng như slogan những mặt hàng đang kinh doanh,… nhằm đem lại hiệu quả marketing tốt.
Dòng đồng hồ treo tường của chúng tôi với sự đa dạng về hình ảnh. Khách hàng có thể chọn mẫu mã tranh trên mục CHỌN QUÀ TẶNG ở website donghotranh.com.vn của Suemall, hoặc là dùng hình ảnh riêng biệt của doanh nghiệp để tạo cá tính riêng cho tặng phẩm này
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)