Sữa Morinaga là một trong những loại sữa tốt cho trẻ nhỏ được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng hàng giả đang ngày càng nhiều. Vì vậy trong nội dung bài viết này mình sẽ san sẻ cho mọi người cách phân biệt sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng.

Cách nhận biết sữa Morinaga chính hãng

Morinaga là 1 loại sữa được rất nhiều cha mẹ tại VN lựa chọn để cung ứng dinh dưỡng cho con mình. Mặc dù thế, một trong những kẻ bất lương đã sản xuất các sản phẩm sữa giả để trục lợi cho bản thân.

Trong phần này mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách nhận biết dòng sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng.

Dấu hiệu phân biệt đầu tiên bạn phải lưu tâm chính là vỏ hộp. Bạn phải quan sát xem hình ảnh trên vỏ hộp có bị mờ hay không, vỏ hộp có dấu hiệu bị cậy mở hay là không, những chi tiết ghi trên vỏ hộp có bị sai hay không,…

Tiếp theo sau cần Để ý đến mã vạch của sản phẩm có đúng hay là không. Bình thường những dòng sản phẩm có xuất xứ từ nhật bản sẽ có số 49 ở đầu trên mã vạch.

Và sau cùng để bảo đảm mua được dòng sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng thì bạn hãy lựa chọn các địa điểm đáng tin cậy để mua hàng.

Cửa hàng đồ mẹ và bé Shopconyeugiasi

Shopconyeugiasi.com là 1 shop uy tín chuyên phân phối những mặt hàng sữa Morinaga chính hãng. Chúng tôi khẳng định cung ứng cho mọi người hàng chính hãng chất lượng, nói không với hàng giả.

Nếu những bạn có nhu cầu mua hàng có thể liên lạc chúng tôi theo số Hotline 0938 788 957 để được Đội ngũ cán bộ của chúng tôi hỗ trợ.