Tự làm TVC quảng cáo hiện đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp trong thời buổi bão giá hiện nay. Tự làm quảng cáo có lợi thế về tiết kiệm tài chính nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm sản xuất. Vậy thì việc tự làm TVC quảng cáo cần lưu ý những gì?


Để làm TVC quảng cáo hay bạn cần chuẩn bị một kịch bản hay, đây không phải là tất cả nhưng là điều kiện tiên quyết để làm TVC quảng cáo hay và ấn tượng. Kịch bản hay là kịch bản được hình thành dựa trên đặc điểm của sản phẩm. Trước, trong và sau khi viết bạn cần trả lời được các câu hỏi sau: Thông điệp của kịch bản này là gì, kịch bản bạn viết đã độc đáo chưa, cảnh nào bạn tâm đắc nhất, kịch bản này có cần chỉnh sửa gì không, đặc biệt hơn nếu là khách hàng hoặc khán giả, sau khi xem video này bạn có mua sản phẩm để dùng thử không?

Nếu bạn trả lời những câu hỏi này theo hướng tích cực thì tức là bạn đã có kịch bản hoàn hảo. Bạn đã có thể nghĩ đến việc tuyển diễn viên “cây nhà lá vườn” cho kịch bản này.Diễn viên thực hiện làm TVC quảng cáo

Một trong những khó khăn nhưng cũng là lợi thế của việc tự làm TVC quảng cáo là diễn viên không được đào tạo bài bản, điều này lợi thế là diễn xuất tự nhiên, chân thực nhưng hạn chế là khi yêu cầu diễn nhập tâm xuất thần cần kiến thức sách vở thì lại khó thể hiện. Bạn cần cân nhắc thật kĩ quảng cáo của mình yêu cầu diễn viên như thế nào để lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: quay tvc quảng cáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: sản xuất tvc

Chủ đề cùng chuyên mục: