Tuyệt đỉnh kích thích điểm G thổi bùng những khoái cảm bất tận, cho màn dạo đầu hoàn hảo và những lần “thẩm du” mĩ mãn đối với chị em cô đơn. Đó chính là chức năng đặc biệt của trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy.

Lovetoy với những sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp, giúp đổi gió tình chốn phòng the.

Đồ chơi tình dục cao cấp kích thích âm đạo hạt Luna xinh xẻo là sản phẩm đang được ưa thích hiện giờ. Với kiểu thiết kế độc đáo, có kích cỡ hài hòa, thuộc dạng mini, dễ dàng mang đến những hiệu quả tốt nhất cho vùng xương chậu của chị em. Tất cả các điểm g mẫn cảm đều được kích thích cao độ, giúp cô nàng tận hưởng những giây khắc sướng điên đến tê người. dùng máy kích thích âm đạo rất hạp với phụ nữ sau sinh, khi cửa mình bị rộng quá, ngăn ngừa tình trạng tiểu tiện không tự chủ được và các chứng rối loạn khi quan hệ tình dục đối với nữ.

thông báo CHI TIẾT
Trứng rung tình điều khiển từ xa Lovetoy iJoy là tuyển lựa hoàn hảo cho cặp đôi nhàm chuyện giường chiếu, có khả năng thổi bùng ngọn lửa tình ái mê mệt, nâng cao chất lượng “chuyện ấy”. Mua trứng rung tình ái online để cho màn dạo đầu đổi thay tất thảy không gian yêu của đôi bạn.

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy sẽ truy nã điểm G chóng vánh và kích thích dữ dội khiến nàng khóc thét, đó là nhờ thiết kế hình giọt lệ thuôn dài và phần đầu hơi cong về phía điểm G.

10 chế độ rung cực mạnh thổi bùng những xúc cảm yêu đương nồng cháy cháy bỏng và mãnh liệt nhất. Thỏa mãn khát khao tình ái cho những quý bà, quý cô đang cô đơn và mong muốn được lấp đầy.

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy là đồ chơi dục tình nữ cao cấp, có điều khiển xa, có khả năng mát xa kích thích điểm G và những điểm nhạy cảm, khơi dậy ham muốn tình dục cho giới nữ. Sản phẩm cũng là gợi ý tuyệt trần cho những cặp đôi đã bị nhà chán chuyện giường chiếu, hai bạn sẽ có màn phát động đầy lửa, hứng tình ngất ngư mê mệt sung mãn.

>>> Xem thêm : Dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam

Chủ đề cùng chuyên mục: