Đặc điểm của đồ chơi dục tình cho đàn bà
Đồ chơi tình dục cho đàn bà Romance 3 đầu hút hết sức đặc biệt và độc đáo đem lại cảm giác như được quan hệ bằng miệng, các nàng sẽ khôn cùng mê mẩn khi sử dụng các tính năng rung, bú, hút âm đạo của sản phẩm. Luồng khí siêu mạnh và nhah sẽ kích thích chóng vánh đến khoái cảm của nàng.

Máy rung mút âm đạo cực sướng Romance có 3 đầu phụ có thể thay thế, dài ngắn khác nhau để phù hợp với những khu vực mẫn cảm của cơ thể nàng, với những cô nàng đơn chiếc sẽ nhanh chóng được khỏa lấp với chiếc máy tự xử vô cùng hiện đại.
Đồ chơi dục tình cho phụ nữ Romance 3 đầu hút còn có thiết kế rất ấn tượng ở phần đầu rung, bên trên là đầu bú mút còn bên dưới chính là đầu rung kích thích nàng đã phê lại càng phê không ngừng rên rỉ sung sướng. Sản phẩm là người tình thay thế hoàn hảo cho người ấy chăm nom nàng trong nững phút chốc đơn chiếc 1 mình, vắng xa chàng.

Chất liệu silicon và ABS cao cấp tuyệt đối an toàn, được kiểm định chém đẹp bởi các tổ chức FDA, CE, ROSH,… chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không có bất cứ dị ứng nào. Đồ chơi tình dục cho nữ giới Romance 3 đầu hút cũng khôn xiết mềm mịn, chị em sẽ được sướng mê nhờ vào 12 chế độ hút và rung cực kỳ sung sướng.
Bạn muốn tận hưởng khoái cảm tột độ dù đang cô đơn xa cách bạn tình, đừng quên những tính năng hút, bú, rung tột bậc của đồ chơi dục tình cho đàn bà Romance 3 đầu hút. sử dụng đồ chơi dục tình như công cụ đổi mới và nâng cao chất lượng đời sống, ý tưởng không nên trì hoãn.

Chi tiết Đồ chơi tình dục cho nữ giới Romance 3 đầu hút
Tính năng: Kích thích và gia tăng khoái cảm âm đạo, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nữ giải tỏa sinh lý

Chất liệu: Silicon ABS

Màu sắc: Tím cao cấp

Chiều dài sản phẩm: 72.7cm

Đường kính: 1.4cm; 1.9cm

Chức năng: Ba loại vòi hút khác nhau, 12 chức năng hút và rung động

Trọng lượng sản phẩm: 0.468kg

kích tấc đóng gói: 29cm x 5cm x 11.7cm

chứng thực bởi: CE, ROHS, FDA, OEM, ODM

Pin: Sạc USB

Hãng sinh sản: Baile

Cấu tạo chính của do choi tinh duc với tổng chiều dài là 230mm, Tổng chiều dài sử dụng là 180mm, đường kính nghiêng ngả 3.8mm, 4.2mm, 4.4mm…, cho phép sự chọn lựa sản phẩm hợp lý nhất cho mình. Cấp động rung sản phẩm là sự phù hợp của motor chuyển cấp với nhiều cấp độ rung khác nhau giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm sẽ đạt được sự rung động khác nhau với 10 cấp độ rung khác nhau để tạo ra sự hưng phấn nhất cho các bạn nữ.

>>> Xem thêm : Phụ nữ chơi đồ giả : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu

Chủ đề cùng chuyên mục: