Phiếu giữ xe là 1 mẫu giấy mang tính chuẩn xác cho việc bạn đảm nhận trông hộ, giữ xe cho khách hàng. Nhà cung cấp trông giữ xé nơi đâu cũng có. Với người gửi xe lúc nào mong muốn phương tiện của mình được đảm bảo. Cho nên, việc dùng vé gửi xe vừa mang tính Kỹ thuật, dễ dàng điều hành lại vừa mang tính đảm bảo cao tạo điều kiện cho người gửi luôn yên tâm xe gửi được an toàn, không mất mát, không bị lẫn.

Click image for larger version. 

Name:	unnamed.jpg 
Views:	4 
Size:	69.7 KB 
ID:	3855

Cách in vé giữ xe và đóng cuốn thành phẩm bao gồm:
Quy cách in ấn vé giữ xe:
In 1 màu đen (một mặt)
In màu (một mặt)
Vé giữ xe gồm 3 dòng với 3 kích thướt khác nhau.

Khổ giấy thành phẩm:
14.6 x 6.7 cm
14.6 x 5 cm
20.5 x 5 cm
Có đóng số nhảy và ko đóng số nhảy. Số nhảy có thể đóng ở các vị trí khác nhau. Số nhảy có thể tùy chọn 3, 4, 5, 6, 7 số. Ví dụ: 001, 0001, 00001, 000001, 0000001.

Xem thêm cách cài đặt đánh số tự động cho vé giữ xe: http://inanhoangnam.com/ve-xe.htm
Thành phẩm:
Chạy răng cưa. Có thể chạy một đoạnố hoặc hai đường. Vui lòng cho chúng tôi biết những thông tin ví như bạn muốn chạy răng cưa khác.
Dán keo (không chạy răng cưa)

Click image for larger version. 

Name:	ve-giu-xe-2.jpg 
Views:	4 
Size:	25.4 KB 
ID:	3854

Kỹ thuật in vé giữ xe
In ấn bằng những máy in Kỹ thuật số tiên tiến. Màu sắc rõ ràng, sắc nét cho bản in chất lượng cao nhất. Thời kì in ấn nhanh chóng, kinh tế giúp khách hàng có những sản phẩm rẻ mà vẫn có chất lượng cao.

Xem thêm báo giá in phiếu giữ xe tại: inanhoangnam.com

Đóng số nhảy
Đa số vé giữ xe được đánh số và bạn có thể tự động đánh số vé giữ xe theo thứ tự. Việc đánh số màu đỏ, trắng hoặc xanh lam. Và bạn sẽ cho biết nơi đánh số ở đâu. Hãy xem dòng để đảm bảo rằng việc căn chỉnh của bạn được đặt ngay để giảm thiểu bất kỳ sự cố nào.

Dòng giấy
Giấy in vé giữ xe phải chăng nhất là các mẫu giấy dày từ 60 GSM trở lên. Vì nó bền, đẹp khó rách hơn những dòng giấy mỏng.

Có hai loại giấy hoàn toàn có thể đáp ứng cho việc in của bạn:

Giấy Fort 60 Gsm
Giấy Fort 70 Gsm
Giấy Fort 100 Gsm
Giấy Fort 120 Gsm

Chủ đề cùng chuyên mục: