Đọc thêm: Soi keo nha cai
Vươn lên vị trí thứ 1 trong danh sách này là Liverpool khi CLB chỉ để thủng lưới 15 bàn sau 26 vòng đấu ở Premier League. Cũng chính hàng phòng ngự chắc chắn giúp The Kop thống trị Premier League tuyệt đối hiện tại.

Real Madrid hiện sở hữu hàng phòng ngự tương đối chắc chắn khi chỉ để thủng lưới 16 bàn tới thời điểm hiện tại và đứng thứ 2 trong danh sách này.

Atletico cũng đang sở hữu hàng phòng ngự kiên cố với chỉ 17 bàn thua sau 24 vòng đấu tại La Liga và xếp đồng hạng 3 trong danh sách này.

Đứng thứ 4 trong danh sách này là đại diện đến từ Ligue 1, Reims FC khi chỉ để thủng lưới 19 bàn sau 25 vòng đấu ở mùa giải này.

Athletic Bilbao về thứ 5 trong danh sách này khi chỉ để thủng lưới 20 bàn sau 24 vòng đấu ở La Liga.

Vị trí thứ 6 thuộc về Lazio khi CLB chỉ để thủng lưới 21 bàn sau 24 vòng đấu ở Serie A.


Rơi xuống vị trí thứ 6 trong danh sách này còn là đương kim vô địch Ligue 1, PSG. Không chỉ sở hữu hàng công khủng, CLB còn có hàng phòng ngự chắc chắn khi chỉ để thủng lưới 21 bàn sau 25 vòng đấu.

Inter đang thể hiện bộ mặt không tồi ở giải đấu mùa này. Đội nhà hiện chỉ nhận 22 bàn thua sau 24 vòng đấu và đứng thứ 8 trong danh sách này.

Đại diện La Liga, Getafe cũng dừng chân ở vị trí thứ 8 trong danh sách này khi để thủng lưới 22 bàn thắng tới thời điểm hiện tại.

Đồng hạng 8 và xếp cuối trong danh sách này là Marseille với 22 bàn thua tới thời điểm hiện tại.
Video về Liverpool: