Hiện nay nhu cầu mua chung cư có xu hướng ngày càng tăng, cùng đó thì việc xem hướng nhà theo phong thủy nhất là về vấn đề chung cư nên ở tầng bao nhiêuđể mang lại cho nhiều may mắn cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.
Xem thêm: http://tbdn.com.vn/Thap-doanh-nhan-l...ho_n58919.html

Tầm quan trọng của việc chọn tầng hợp tuổi và mệnh gia chủ:
Rất nhiều gia chủ khi tìm mua nhà chung cư thường xem phong thủy xem mua nhà chung cư nên ở tầng bao nhiêu để hợp với mệnh cũng như tuổi của gia chủ đồng thời sẽ mang đến cho gia chủ những tài lộc và may mắn trong công việc cũng như trong đời sống. Với những gia chủ có công việc ổn định, làm ăn lớn thì thường rất quan tâm đến các yếu tố phong thủy.
Tất cả những sự vật, sự việc trong phong thủy đều có những thuộc tính riêng biệt và luôn luôn luân hồi theo thuyết âm dương. Bên cạnh đó nó lại luôn có mối quan hệ gắn bó với nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể dựa vào điều đó mà xem được những mối quan hệ tương sinh cũng như tương khắc giữa gia chủ và các yếu tố phong thủy của ngôi nhà bạn chọn mua.
Đối với gia chủ có tuổi hay mệnh tương sinh với căn nhà theo phong thủy thì phần nào sẽ khiến gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như tạo được con đường sự nghiệp hanh thông. Ngược lại nếu như phong thủy của ngôi nhà không hợp với gia chủ sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều điều không may, mang đến vận xấu cho gia chủ. Việc chọn tầng ở tại các nhà chung cư để hợp với tuổi là điều rất quan trọng, dù cho có rất nhiều các yếu tố bên ngoài rất hợp với gia chủ, thúc đẩy được gia chủ trên mọi con đường thì bạn vẫn nên chọn đúng tầng hợp với bản mệnh cũng như độ tuổi của mình theo phòng thủy.

Chọn những vị trí cát lợi cho ngôi nhà chung cư:
Khi quyết định tìm mua nhà chung cư thì việc đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là phải xem xét những yếu tố môi trường xung quanh của tòa nhà chung cư. Cụ thể như:
  • Phía sau ngôi nhà bạn ở có ngôi nhà nào không, yếu tố này là khi có ngôi nhà phía sau sẽ tạo chỗ dựa cho ngôi nhà bạn, đây là yếu tố rất tốt.
  • Cạnh nhà bạn có cửa xây không
  • Phía trước nhà có tầm nhìn tốt không, hoặc bạn nên chọn căn hộ hướng ra hồ, khu vui chơi, giải trí,... Đây được coi là hướng cát lợi cho ngôi nhà.

Những yếu tố trên sẽ bộ lộ vị thế của ngôi nhà, từ những yếu tố phong thủy, đến vị thế cát lợi, rất thuận tiện cũng như mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn. Yếu tố tiếp đến bạn cần chú ý sẽ là xem xét việc chọn tầng sao cho chuẩn nhất. Khi xác định được tầng hợp với bản mệnh bạn sẽ chọn đến căn phòng có thiết kế hợp với ý bạn, đồng thời phong thủy cũng nên tốt, hợp với bản mệnh.
Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/