Hiện nay, nhu cầu du lịch nước ngoài được nhiều du khách quan tâm đến và mong muốn có được chuyến du lịch trọn vẹn nhất có thể. Đặc biệt tại Intour, du khách sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch singapore với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, mang đến những trải nghiệm và tham quan đến những địa danh nổi tiếng nhất của Singapore. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ du lịch của Intour, du khách sẽ được thưởng thức chuyến du lịch trọn vẹn nhất với chất lượng dịch vụ của Intour.
  • Đến với Singapore cùng tour du lịch của Intour, du khách sẽ được trải nghiệm mọi thứ về văn hóa và các kiến trúc tiến bộ bậc nhất tại nơi đây.


Nếu có du khách đang có ý định đến với quốc gia này, hãy liên hệ với Intour để chúng tôi mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự chỉ dẫn du lịch của đội ngũ giúp du khách có thể tận hưởng toàn diện những địa danh và văn hóa cuộc sống loài người tại nơi đây.

Đây là nước vốn có diện tích không lớn trong khu vực Đông Nam Á. Nhưng mà với sự phát hành về kinh tế và ngành du lịch Singapore đã vươn lên và biến thành khu vực phát hành nhất nhì thời điểm này. Khi đến với tour du lịch Singapore của Intour, du khách sẽ được ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng về kiến trúc đầy văn minh và mang đến sự thích thú, thỏa mãn cho du khách mong muốn trải nghiệm chuyến du lịch đến với nước nhà đầy văn mình này.
- Du khách sẽ có cơ hội hưởng thụ đến vòng quay không lồ Singapore Fyler nhiều người biết đến của nước nhà này. Đây là biểu tượng thịnh trị của Singapore, mang đến cho du khách một khung cảnh hùng vĩ và lưu giữ những khoảnh khắc đầy hoàn hảo nhất.
- Dạo cầu đi bộ Helix Bridge đầy màu sắc lung linh vào buổi tối, giúp du khách có thể thoải mái hòa bình đi bộ mà vẫn có thể ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn của hùng vĩ Singapore.
- trải nghiệm Esplanade - Nhà hát Sầu Riêng độc đáo với kiến trúc không thể lẫn vào đâu được. Du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động kịch sân khấu hay ca nhạc kịch để có thể hiểu rõ thêm về nét văn hóa của Singapore.
- khám phá thủy cung S.E.A Aquarium với môi trường của nhiều loài sinh vật biển đầy thật đặc biệt qua màn kính trong suốt. Du khách có thể thoải mái chủ quyền lưu giữ những hoàn hảo tại nơi đây. Mang đến những giây phút thư giãn với không gian xanh đầy lý thú tại đây.

  • Trải nghiệm và chìm đắm vào những món ăn rực rỡ và tràn đầy nét văn hóa ẩm thực của người Singapore.


Khi du khách đến với Singapore, du khách không thể không niềm nở đến các món ăn với những đặc trưng văn hóa của người Singapore. Những món ăn tại đây sẽ thỏa mãn những du khách có sự mến mộ muốn mày mò những món ăn đầy hấp dẫn và mới lạ.
https://pystravel.vn/wp-content/uplo.../singapore.jpg
Những món ăn độc lạ từ Singapore sẽ giúp du khách nếm thử những món ăn mà du khách chưa bao giờ ngờ đến, sự thật đặc biệt và hoàn hảo với hương vị mới lạ sẽ mang đến sự hài lòng với chuyến du lịch tại Singapore.
- Du khách sẽ được trải nghiệm món cháo ếch Singapore trứ danh. Mang đến mùi vị thật đặc biệt và hương vị lạ từ món ăn giúp du khách có thể trải nghiệm món ăn trọn vẹn và thưởng thức đầy yêu mến.
- Cơm gà Hải Nam với hương vị đặc thù và vị béo của nước gà mang đến nét truyền thống của món cơm gà chấm với nước mắm ớt của Singapore.
- Chilli Crab, đây là món ăn linh hồn của Singapore với càng cua được chế biến siêu ngon và kích thước lớn giúp du khách có thể hưởng thụ món ăn trọn vẹn toàn vẹn.

  • Tham quan đến những địa danh nhiều người biết đến về sắm sửa và đem đến những món quà lưu niệm thú vị cho người thân.


Mang đến những chuyến tham quan đến những khu mua sắm sầm uất của Singapore với chuyến du lịch của Intour. Khu Vivo City sẽ là khu vực lý tưởng giúp du khách có thể sắm những món quà lưu niệm làm tuyệt hảo giúp du khách có thể lưu giữ vật lưu niệm nơi mà du khách đặt chân đến.

Chúng tôi mong muốn mang đến chuyến du lịch với chất lượng tuyệt vời nhất mang đến lợi ích tuyệt vời nhất cho nhu cầu du lịch tại Singapore của du khách. Hãy cùng chúng tôi đồng hành với du khách đến và trải nghiệm chuyến tour du lịch singapore đầy đủ tiện nghi và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng tại đất nước Singapore này.