Nước thần skii là một dung dịch lỏng, thành phần làm từ men rượu sake nên có mùi rươu lên men, nhiều acid amin, vitamin cùng với khoáng vật nên giúp cải thiện chất lượng của làn da. Dù được đặt tên là nước thần xong sản phẩm cùng cần vài tuần để phát huy hiệu quả.


Mỹ phẩm chống lão hóa sk-ii một trong những hãng cực được ưa chuộng ở Việt Nam trong vài 5 trở lại đây. Nổi trội trong những sản phẩm tới từ SK-II có “nước thần” Facial Treatment Essence. Cụm từ “nước thần” không tự nhiên mà được các chị ưu ái gọi tên, vậy công dụng của sản phẩm này có thật sự thần thánh không? công dụng của nước thần sk-ii? Nào cùng skii.vn Đánh giá nha

Nước thần Skii là gì?

Facial Treatment Essence dù là Essence nhưng chất lại lỏng hơn toner và cực nhanh thẩm thấu ngay lúc thấm lên da nhưng không gây gây cảm giác nhờn rít như các mẫu sản phẩm dưỡng khác. Thành phần chủ yếu trong “nước thần” là Pitera – một tinh chất trong quy trình lên men rượu Sake. Chất này bao gồm tất cả acid amin, vitamin và những loại khoáng vật cấp thiết để chăm sóc cho làn da. Do đó chỉ trong một chai “nước thần” các bạn phần nhiều có thể khắc phục gần như tất cả vấn đề về da.Công dụng nước thần skii?

Sản phẩm nước thần Facial Treatment Essence xóa tan nỗi lo về các nếp nhăn. Với review tới từ tất cả chị em ngoài 30 đã sử dụng Sk-II thì phần lớn đều cho thấy tất cả vết nhăn mờ dần cùng với giảm đi rõ rệt, thay vào đó là một làn da căng mọng, trẻ hóa.Nước thần Sk-II còn có khả năng làm đều màu da. Những vấn đề về da không đều màu, da bị thâm, nám đều được khắc phục sau khi kiên trì đều đặn sử dụng sản phẩm từ 3 tháng – sáu tháng.

Song song, nhờ thành phần Pitera trong dung dịch mà nước thần luôn bảo đảm cấp đủ nước, các khoáng vật để da luôn đủ độ ẩm và kháng viêm cho làn da. Lỗ chân lông cũng được se khít rõ rệt, da khỏe mạnh cùng với hạn chế các tổn thương từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng.

1 hiệu quả khác cũng luôn được tâm đắc lúc nữ giới sử dụng nước thần Sk-II cũng chính là khả năng thúc đẩy quá trình tái tạo da. Những lớp tế bào chết nhanh chóng được loại bỏ, nhường chỗ cho một làn da trong suốt, láng mịn, tươi xinh.

Ứng dụng nước thần bao lâu mới thấy hiệu quả?

Tùy vào mỗi người thì thời gian để nhìn thấy những công dụng của nước thần Sk-II với làn da sẽ khác nhau. Có người sẽ cảm nhận sự đổi thay của làn da chỉ trong vòng từ vài ngày đến 1 tuần, có điểu có các người phải đến 3 tháng hoặc sáu tháng. Một điểm chú ý là với làn da đang bị mụn thì Sk-II sẽ không có hiệu quả thay thế sản phẩm trị mụn.

Chủ đề cùng chuyên mục: