quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ 1 tấm hiện đại

Để chọn được quà tặng cuối năm vừa ý nghĩa mà lại ấn tượng thì không dễ chút nào, do vậy mà qua bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ gợi ý dạng Quà tặng đối tác của doanh nghiệp bằng tranh treo tường có in logo vừa ứng dụng được cho thực tế mà còn mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu cực kì cao.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ ghép 3 tấm mã đáo thành công

quà tặng tri ân nhân viên cũng chính là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả, còn biểu hiện lòng biết ơn đối với các khách hàng hay nhân viên đã đồng hành với chúng ta trong thời gian vừa qua. Các sản phẩm tặng phẩm cho này như là 1 người đại diện cho công ty và luôn nhắc nhở người sở hữu chúng ghi nhớ về tên doanh nghiệp, các thông tin chi tiết khác thông qua logo hay nơi phân phối, trang web. Các bạn nên tham khảo một số mẫu sản phẩm quà tặng đối tác ấn tượng và ý nghĩa qua những bài viết tại mục ”Chọn quà tặng“ để có thể hình dung về chất liệu và mô phỏng quà tặng bằng tranh của Quà tặngThế giới tranh đồng hồ Suemall.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ 1 tấm hiện đại

Quà tặng đối tác đem đến ý nghĩa marketting thương hiệu 1 cách tự nhiên nhất là khách hàng có thể thiết kế logo, slogan của công ty, hoặc lời chúc lên tranh. Chúng tôi hoàn toàn không tính thêm bất kì chi phí nào cả, do vậy các bạn tha hồ thoải mái sáng tạo lên những kiểu dáng quà tặng nổi bật được thông điệp thương hiệu mà không sợ đụng hàng. Thêm vào đó, để tránh sự lặp lại, bạn có thể sử dụng hình ảnh độc quyền của công ty, tạo nên nét cá tính rất riêng cho mỗi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ phong thủy Phúc Lộc Thọ

Suemall còn nhận thiết kế quà tặng cuối năm theo yêu cầu cá nhân của nhân viên mua hàng, như kích thước, ý tưởng hình ảnh hoặc chi phí quà tặng của công ty. Hãy liên lạc với chúng tôi, để được gợi ý những sản phẩm Quà tặng cho khách hàng, với chất lượng hàng đầu mà lại có mức chi phí hơp lý cho một sản phẩm quà tặng. Với những khách hàng mua hàng số lượng nhiều, chúng tôi luôn có ưu đãi tốt cũng như chiết khấu hoa hồng cực kì tốt cho khách hàng.

Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Chủ đề cùng chuyên mục: