Với thị trường sử dụng tranh đồng hồ làm quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM thì có rất nhiều công ty để lựa chọn, và Suemall là một trong những công ty phân phối Quà tặng đối tác in logo quảng cáo lớn nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng team nhân viên chuyên nghiệp, hãy để Suemall giúp bạn lựa chọn được phần quà tặng tết ý nghĩa với chi phí vô cùng cạnh tranh.


quà tặng doanh nghiệp với tranh treo tường hoa calla sang trọng của NHTC Nhân Tâm – Huế

Hiểu được ý muốn của khách hàng, Suemall luôn luôn tìm kiếm và đưa ra các phương pháp để hoàn thành các tặng phẩm quà tặng bằng đồng hồ treo tường của mình, mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí Quà tặng đối tác như: đẹp, độc đáo, ấn tượng, mang giá trị ứng dụng thực tế cao, có khả năng trưng bày, hài hòa với không gian làm việc của tất cả khách hàng,thêm vào đó là thúc đẩy quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

=> Xem qua bài viết: SUEMALL - Cơ sở sản xuất tranh đồng hồ treo tường in logo quảng cáo chi phí thấp và chất lượng tại TPHCM


Quà tặng doanh nghiệp với tranh đồng hồ hoa lan thiết kế phá cách

sản phẩm đồng hồ tranh thì chắc đã không còn lạ lẫm gì đối với các bạn, mang các lợi ích của dòng sản phẩm sử dụng làm quà tặng sự kiên doanh nghiệp này như

- Là sản phẩm kết hợp tiện ích 2 trong 1, vừa là tranh trang trí vừa có đồng hồ để xem giờ, mang đến cho căn nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng, nghệ thuật.

- Còn đối với dòng đồng hồ đơn (1 tấm) sẽ có decor nhỏ gọn, hợp khuynh hướng giản đơn hiện nay, và rất phù hợp để làm quà tặng cho nhân viên


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

- Còn với các sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp thì nên dùng dòng tranh ghép treo tường hoặc đồng hồ treo tường đính đá với kiểu dáng decor hiện đại nghệ thuật sẽ giúp công ty của bạn truyền tải sự cảm ơn với nhân viên đã đi cùng trong thời gian qua.

Được sản xuất từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly cùng kĩ thuật in PP sống động mang đến một sản phẩm quà tặng tết độc đáo. Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)