Iphone 2018 vượt bậc sở hữu các sản phẩm iphone XS, XS Max và XR đem lại rộng rãi cải tiến về hiệu năng và tính năng và không những thế apple đã khai tử các thế hệ iphone cũ như 6S/6S Plus SE và cả iphone X, đây là các cái iphone sẽ không còn được phân phối nữa mặc dầu vẫn được apple hỗ trợ cập nhật phần mềm.
Dù loại iphone 2018 đem đến phổ thông cải tiến và tính năng đương đại nhưng những thay đổi thực sự chưa sở hữu tính đột phá, mặt khác các bạn cũng đừng quên những thế hệ iPhone cũ đã từng làm mưa khiến gió trên thị phần trong 2 năm qua như iPhone 7 / 7 Plus và iPhone 8 / 8 Plus.

Thế hệ iphone cũ vẫn được hỗ trợ
Vào ngày 30/10 mới đây, Apple đã ra mắt phiên bản iOS 12.1 chính thức cho những trang bị iPhone, iPad và iPod touch giúp nâng cao hiệu năng đáng nhắc cũng như bổ sung thêm 1 số tính năng mới như facetime lực lượng, điều chỉnh xóa phông, thêm biểu trưng xúc cảm mới, … Theo như Apple, iOS 12.1 sẽ tương trợ các iPhone cũ từ đời iPhone 5S trở lên, chính vì thế mà đối sở hữu iPhone 6s / 6s Plus hay đặc thù là iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus đều không vướng mắc gì, tuy nhiên hiệu năng, tốc độ xử lý còn được tăng lên đáng đề cập.


Không những thế, cần phải lưu ý rằng sẽ với một số tính năng mà bạn chẳng thể dùng trên các thế hệ máy cũ này, bao gồm Animoji và sticker trong Messenger. Xuất hiện lần đầu trên iPhone X, Animoji bắt buộc thiết bị của bạn phải có camera trước cực đỉnh mới với thể tiêu dùng được. Nhưng điều đó cũng chẳng hề nhu cầu dùng cần thiết, số đông các tính năng khác sở hữu mặt trên iOS 12.1 đều sẽ hoạt động ổn định trên những chiếc iPhone đã ra mắt từ năm 2016 và 2017.

Tốn ít chi phí
Ví như năm ngoái, giá bán khởi điểm của iPhone X là 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) của iPhone X đã làm cho phổ thông người phải khóc thét, thì những chiếc iPhone 2018 năm nay cũng không ngoại lệ, thậm chí giá tiền ban đầu còn cao hơn nữa. IPhone XR là phiên bản giá thấp nhất cũng có giá trên 20 triệu đồng, tầm giá của hai chiếc smartphone còn lại là iPhone XS và XS Max đều quá cao: iPhone XS trên 26 triệu đồng và iPhone XS Max là sắp 30 triệu đồng cho phiên bản phải chăng nhất.
hiện nay iPhone 7 – iPhone 7 Plus – iPhone 8 – iPhone 8 Plus cũ mang giá tiền giảm đáng đề cập so với thời điểm ban đầu. IPhone 7 cũ mang giá bán chỉ hơn 7 triệu, iPhone 7 Plus cũ là hơn 10 triệu, iPhone 8 cũ chỉ hơn 11 triệu và iPhone 8 Plus cũ chỉ hơn 14 triệu đồng.
>> Xem thêm: Bán iphone cũ giá rẻ


Tính năng Face ID và Animoji hay và thú vị nhưng không với cũng không sao
Từng gây tranh biện khi ra mắt trên iPhone X, nhưng tính năng nhận mặt khuôn mặt Face ID hiện đã phát triển thành một trong những phương thức bảo mật tốt nhất hiện giờ. Thế nhưng bù lại, bạn sẽ chẳng bao giờ được dùng cảm biến vân tay Touch ID quen thuộc nữa nếu như chọn lọc thế hệ iPhone mới. Và điều hoàn hảo nhất và cũng là lợi thế của Touch ID là gì ? Bạn chẳng cần phải Quan sát máy mà vẫn dễ dàng mở khóa màn hình, điều này thực sự tiện lợi khi bạn đang chuyển di hoặc trong điều kiện ánh sáng phức tạp.
Nhắc như vậy không sở hữu tức là chê Face ID mang chất lượng tồi, mà chỉ là Touch ID đích thực vẫn là phương thức bảo mật tuyệt vời và luôn tiện ích trong thời đại hiện tại, kể cả lúc Apple đã coi nó là 1 kỹ thuật lỗi thời và gạt bỏ không thương tiếc.
Mặt khác thì ngày nay mặc dầu các nhà cung cấp đã tối ưu màn hình hiển thị trên smartphone của mình bằng cách thức dùng màn hình fullview tràn cạnh nhưng vẫn tậu bí quyết tích hợp Touch ID vào trong màn hình, điều này cho thấy Touch ID vẫn là phương thức bảo mật được tin cậy nhất hiện tại.

Để chọn được mẫu iphone cũ chất lượng nhất bạn hãy tới với https://hanamobile.vn/ để chọn cho mình sản phẩm phải chăng nhất nhé.