BAK – nơi cung cấp màn hình – linh kiện dành cho VIVO Y69
Màn hình VIVO Y69 của bạn có những dấu hiệu như nứt, ố vàng, loang mực, sọc ngang, tối góc, v..v..gặp những dấu hiệu này bạn nên tìm mua hoặc thay màn hình mới để tiếp tục sử dụng. Tuy vậy để tìm được một nhà cung cấp uy tín là điều không dễ dàng. Việc lựa chọn Thế giới linh kiện BAK sẽ mang lại những màn hình chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.
Đến với cửa hàng BAK, bạn là kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm hay người dùng bình thường đều không là vấn đề. Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho những khách hàng là người dùng về màn hình VIVO Y69. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập và kiểm tra bởi những nhà cung cấp lớn nên chất lượng màn hình luôn được đánh giá cao.

Màn hình VIVO Y69 tại BAK có ưu điểm gì?
Màn hình VIVO Y69 được cung cấp là màn hình có cấu tạo hoàn chỉnh bao gồm các thành phần khác và được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Được kiểm kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng là người tiêu dùng. Chính vì thế chất lượng hiển thị là khá cao và tương đương màn hình zin.

Thế giới linh kiện BAK , linh kiện điện thoại uy tín-chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
Thế giới linh kiện BAK nơi bạn có thể tìm mua hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả model đang có mặt trên thị trường hiện nay. Khách hàng khi đến mua đều được hưởng chính sách bảo hành đổi trả. Linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng và phong phú với nhiều model, mức giá và chất lượng đủ đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra cửa hàng cũng cung cấp nhiều mẫu phụ kiện điện thoại chất lượng dành cho dế yêu của khách hàng.
Quý khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ : 561, đường 3/2, phường 8, quận 10, TP.HCM. Truy cập website https://bak.com.vn hoặc liên hệ hotline : 0909042323 / 0902300001 để biết thêm về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.