Đuôi cáo Cosplay đẹp tuyệt
Chỉ nhìn vào chiếc đuôi cáo thôi là bạn đã cảm nhận thấy bị kích thích mạnh mẽ và uy thế rồi. Chắc chắn trong đầu bạn cũng hiện ra vô thiên lủng những Hình ảnh sexy đầy khơi gợi khiến bạn không còn kìm chế nổi các cơn hứng tình.

Đuôi cáo rung kích thích hậu môn sự thực đẹp và sang. Nó được sinh ra dành cho các cô nàng luôn muốn biến mình thành “hồ li tinh” ma mị và đầy mê hoặc để hoàn toàn có thể lôi kéo & quyến rũ bạn tình chìm vào những cuộc “yêu” nồng nàn.

Lông thoải mái và tự nhiên tin cẩn cho da nhạy cảm
Chiếc đuôi cáo gợi tình trong những bộ phim truyện khiêu dâm cuộn khiến bạn luôn thèm khát được một lần Dùng thử nó? hy vọng ấy chẳng còn là điều xa vời nữa bởi bạn có thể mua nó ngay tại Oichin cửa hàng. sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, dùng loại lông thoải mái và tự nhiên không khiến hại cho da.

Chiều dài của do choi hau mon bộ lông lên tới mức 40cm, nguyên liệu lông quyến rũ, rập ràng rất thiên nhiên làm cho mọi cô nàng đều trở thành nóng bỏng & hấp dẫn. các sợi lông được kết dính ngặt nghèo không phải lo ngại bị rụng làm bạn khó chịu & cụt hứng.

Đặc điểm trội của Đuôi cáo sextoy rung kích thích lỗ đít
món đồ dành cho các ai thương yêu tình dục táo tợn & luôn muốn làm mới những cuộc “yêu” để đời sống chăn gối không bao giờ nhàm chán. Đuôi cáo sextoy rung kích thích lỗ đít được thiết kế với rất đẹp, rất gợi dục và đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Đuôi cáo do choi nguoi lon rung kích thích lỗ đít còn được thiết đặt nhiều cường độ rung không giống nhau từ nhẹ tới mạnh. Nhờ vậy các hai bạn có thể tiêu khiển với nhau & cùng đưa nhau lên đỉnh đơn giản.

Với bất kể cô gái nào, khi dùng đuôi cáo sextoy nên kết ăn nhập với một bộ nội y thật khiêu gợi. cùng theo với đây là những tiếng rên rẩm vui miệng thì kiên cố rằng không tồn tại một người nam giới nào mà không “đổ gục” trước vẻ lôi kéo & đầy nóng bỏng kích dục đó.

sử dụng pin rời AA dễ dàng và đơn giản tháo lắp

>>> Xem thêm : do choi dan ong : https://www.shopdochoi.net/cay-rung-nieu-dao.html