Đà Lạt màu nào là hấp dẫn nhất , mùa nào thì Đà Lạt có cảnh đẹp nào ? Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này , bữa nay bạn hãy theo chân ZoomTravel.vn để biết thông tin chi tiết được chi sẻ dưới đây nhé .
Đà Lạt mùa nào phù hợp đi du lịch nhất.
Kể từ tháng 11 tới hết tháng 6 là Thời khắc mùa khô của Đà Lạt. Và quá trình này là Thời khắc có thể coi là đẹp nhất nên đi du lịch Đà Lạt.
Tháng nào hay mùa nào Đà Lạt cũng có một nét đẹp riêng của nó. Mình sẽ nêu ra những cái đẹp theo từng mùa của Đà Lạt cho mọi người lựa chọn nhé.


Thời điểm giao mùa
Trong khoảng cuối tháng 10 đến cuối tháng 11 là lúc người ta vẫn hay gọi là “lập đông”, theo tớ thì lúc này là Thời khắc cuốn hút nhất. Đây là khi tiết trời Đà Lạt chuyển trong khoảng thu sang đông, cái se se lạnh đã bắt đầu, sáng sớm và chiều tối sương mờ giăng lối.
Mùa này là mùa của những trái hồng chín mọng, mùa của những bông hoa dã quỳ bắt đầu nhuộm vàng lối sườn đồi và bên kia nương hoa cải trắng bắt đầu nhộn nhịp.
Mùa này cả nhà FA nên tới nhé vì sẽ cảm giác cô đơn lắm. Mùa này Giả dụ lên Đà Lạt bạn nên chọn các tour với có các điểm như nông trại DalatMilk hay đồi hoa Dã Quỳ – Tham khảo tour Đà Lạt không ở phường nhé.
Đà Lạt mùa đông – Mùa Noel
Từ nửa cuối tháng 11 tới giữa tháng một là khi Đà Lạt vào đông. lúc này trời hơi lạnh và thường lạnh đỉnh điểm vào các ngày gần Noel.
Thời tiết và kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 11
Trời mùa này ở Đà Lạt thỉnh thoảng có mưa đêm và sương mù. Thời điểm này cũng rất được nhiều người yêu thích vẻ đẹp “Đà Lạt hoàng hôn”. Mùa này nhất định phải đem theo áo lạnh và khăn quàng cổ cả nhà nhé.
đặc biệt của mùa này chính là tiết trời lạnh, sương mù và những cánh đồng hoa cỏ tuyết.
Mùa Xuân, khí tết cổ truyền
Bắt đầy từ tháng một tới hết tháng 3, và đây cũng là mùa được phổ biến người yêu thích nhất.

Nếu bạn đang có dự đình đi Đà Lạt vào tháng 1 thì nên đọc trước bài review Đà Lạt vào tháng một.
Nắng ấm nhẹ nhàng, thời tiết đẹp và đặc thù là không gian hoa cỏ ngập tràn khắp thị thành. Với thời tiết đẹp này thì anh chị cứ vô tư đi, nhưng đừng quên kem chống nắng nhé.
Thời điểm này là mùa của dâu tây, bạn có thể xem thêm 7 vườn dâu tuyệt đẹp cho thăm quan.
Mùa hè, mùa của du hý
Đây là Thời điểm đông khách nhất của Đà Lạt vì vậy mà giá cả cũng khởi đầu nâng cao nhẹ so với các mùa khác.
Mùa này được rộng rãi người chọn lựa để đi Đà Lạt vì lý do thời kì học tập và công việc.
Vì lúc này lượng khách lên Đà Lạt rất đông nên đi lại phải kỹ càng, Nếu đi nhóm hay đoàn đông nên đặt trước khách sạn, nhà hàng nhé.
>>> Bạn có thể tham khảo thêm : đà nẵng hội an huế 4 ngày 3 đêm với nhiều ưu đãi hấp dẫ từ công ty chúng tôi .
Nếu đi Đà Lạt mùa này thì bạn nên xem kỉ những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt này.
Vậy mùa nào nên đi Đà Lạt ?
Với mình thì Đà Lạt có mùa nào xấu cả, chỉ có mùa bạn hạn chế đi vì sẽ đi chơi được phổ quát vì trời mưa.
Vì địa hình cao hơn hẳn nên Đà Lạt có đặc thù khí hậu riêng của nó. Mùa mưa của Đà Lạt chỉ kéo dài trong ba tháng trong khoảng tháng 7 đến tháng 10 hằng năm.
Và cũng chính Thời khắc này tôi khuyên các bạn nên đi Đà Lạt. Và đương nhiên là trừ những bạn bị “nghiện” Đà Lạt hoặc yêu mất cơn mưa Đà Lạt rồi.
Mùa này bạn sẽ thảng hoặc thấy những ngày nắng, mà chỉ thấy mưa suốt ngày và thường hội tụ và buổi chiều tối.
Ví như lỡ đi vào Thời khắc này thì bạn nên đọc qua bài những món ăn quyến rũ vào mùa mưa Đà Lạt.
Trên đây là những thông tin có thể giúp bạn có kỳ nghỉ tại Đà Lạt hấp dẫn nhất và đáng nhớ nhất . Hi qua bài viết này bạn có thể tự chọn cho mình 1 Thời điểm cuốn hút nhất để đi du lịch Côn Đảo nhé .Hiện nay công ty chúng tôi có đang mang đến khách hàng tour du lịch đà lạt , tour đà lạt 2 ngày 1 đêm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất , vì thế hãy liên hệ ngay cho Zoomtravel.vn để bạn có cơ hội nhận được cho mình nhiều ưu đãi nhé.