Thực Phẩm Cho Người Đau Dạ Dày

- Rau Củ Quả, Trái Cây: Bạn có thể chọn bất kỳ loại rau củ quả nào bạn thích ăn, ngoại trừ ớt. Vị cay của ớt có thể kích thích bao tử, không phù hợp với những người đang trong tình trạng viêm loét dạ dày.
- Thịt nạc, Cá, Trứng, Bơ, Các sản phẩm từ đậu nành, Đậu Hà Lan: Protein trong những loại thực phẩm này được Bác sĩ khuyến nghị người đang trong giai đoạn điều trị viêm loét dạ dày
- Sữa Chua và các sản phẩm từ sữa: Dù đang chịu tổn thương, dạ dày vẫn đủ khả năng dung nạp sữa ít béo và các sản phẩm làm từ nó, ví dụ như sữa chua hay phô mai.(Tuy nhiên bạn không nên ăn sữa chua khi đói)
Điều Trị bệnh đau dạ dày bằng thảo dược có trong Rocori dạ dày đại tràng.
Nano Curcumin là thành phần chính của curcuminoit – một chất quý trong củ nghệ. Đây là hoạt chất được sử dụng rất nhiều trong chế tạo các loại thuốc, thực phẩm chức năng. Nano - Curcumin làm giảm tiết dịch vị, kích thích sinh nhầy, chống oxy hóa, dọn dẹp gốc tự do, giúp tái tạo phục hồi nhanh niêm mạc dạ dày. Làm lành các vết viêm loét nhanh chóng. Ngoài ra còn có khả năng kháng viêm chống ung thư tuyệt vời.
- Beta Glucan là một loại đường tổng hợp. β-Glucan có công dụng kích thích hệ miễn dịch, ức chế ung thư, u bướu. Ngoài ra β-Glucan còn có khả năng chống nhiễm trùng và chữa lành vết thương.
- Cao Chè Dây hay còn gọi là bạch liễm. Cao Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn Hp, giảm độ axit tại dạ dày. Giúp bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhanh liền sẹo. Có có khả năng cắt các cơn đau rất tốt với tỉ lệ 93,4% sau khi dùng 8-9 ngày.