Kem chống nắng cũng quan trọng như son. Nếu ra đường chẳng thể thiếu son thì kem chống nắng cũng tương tự tương tự, nhưng liệu có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên da không?

Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên da không?

Theo nhiều bác sỹ, không nên sứt trực tiếp kem chống nắng lên da lúc trước ấy chưa có bước săn sóc nào. Vì dù kem chống nắng có phát huy được hiệu quả chống nắng nhưng cũng sẽ không bảo đảm được sự chăm sóc trọn vẹn cho làn da suốt một thời gian dài sau đấy.Trong phần lớn các lời khuyên về coi sóc da, kem chống nắng được xếp vào B- chung cục trong tiến trình dưỡng da ban ngày, điều đó đồng nghĩa với việc các bạn cần phải tiến hành tiến trình làm sạch, cân bằng, serum cùng với dưỡng ẩm trước khi bắt đầu tận dụng tới kem chống nắng thương hiệu hàn quốc

Việc bảo đảm tất cả tiến trình chăm sóc (bao gồm cả dưỡng ẩm) giúp độ ẩm trên da luôn được cân bằng. Lúc ấy, kem chống nắng sẽ được giữ trên da mà không bị trôi tuột do dầu nhờn hoạt động quá mức. Chưa kể, lúc làn da đủ ẩm, việc make up của bạn sẽ thuận lợi hơn cực nhiều, vì như thế làn da đã có độ căng bóng tự nhiên, ăn phấn và tiệp màu chuẩn hơn.

Thế nên, sau khi làm sạch và cân xứng, hãy nên tận dụng một lớp kem/gel dưỡng ẩm trước lúc bôi kem chống nắng.

Tận dụng kem dưỡng ẩm trước lúc thoa kem chống nắng vừa giúp bảo vệ cho da, vừa cung cấp một lượng ẩm cố định để da không bị khô căng mà vẫn ẩm mịn thông thoáng suốt cả ngày.

Những sai lầm khi tận dụng kem chống nắng

Kem chống nắng chỉ nên ứng dụng trong những ngày nắng gắt

Nhiều chị em vẫn tin rằng kem chống nắng chỉ nên được dùng trong các ngày nắng gắt hoặc lúc nào ra ngoài là đủ. Không chỉ vậy, thực tiễn việc dùng kem chống nắng không đơn giản chỉ để chống lại ánh nắng mặt trời mà là chống lại tia UV rất kỳ tai hại. Tia UV có trong ánh nắng suốt cả ngày, kể cả các ngày mưa bão hoặc mùa đông ảm đạm, thậm chí, chúng còn có khả năng xuyên qua những lớp cửa kính cùng với tác động và những tầng bì, gây hại cho da cùng với sức khoẻ cơ thể.Chính Do đó, các bạn cần phải áp dụng kem chống nắng hàng ngày – bất kể thời tiết là ra sao. Nếu không tận dụng kem chống nắng, thì mọi công sức chăm sóc và dưỡng da coi như “mang muối bỏ biển”!

Tận dụng quá ít quá nhiều lượng kem chống nắng

Liều lượng cần thiết để kem chống nắng có thể bảo vệ da hiệu quả là một lớp dày khoảng 0.2cm và tần suất là cứ Bí kíp khoảng hai – ba giờ dặm lại một lần để duy trì lớp kem hiệu quả, bền lâu.Nếu thoa kem chống nắng quá ít, hẳn nhiên chúng sẽ không thể phát huy được hết tác dụng bảo vệ làn da, còn ví như bôi quá dày, làn da sẽ bí bách khó chịu. Vì thế, hãy tính toán lượng kem chống nắng phù hợp và luôn nhớ rằng, bạn có thể tiết kiệm một ít kem dưỡng ẩm nhưng đưng bao giờ “keo kiệt” kem chống nắng!


Dùng 1 mẫu kem chống nắng cho cả mặt và

Da mặt thường mẫn cảm hơn nhiều so với những vùng da khác trên thân thể. Vì mới có 2 dòng kem chống nắng biệt lập cho da mặt và cho body nhằm phát huy tin cậy sản phẩm cùng với tránh gây tất cả tình huống kích ứng không đáng có.

Bên cạnh đó, việc chọn kem chống nắng cũng cần nên lưu ý đến mẫu da và trường hợp. Kem chống nắng dành cho da khô sẽ có những khác biệt so với kem chống nắng dành cho da dầu mụn và trái lại. Vì như thế, đừng nghĩ rằng kem chống nắng thì áp dụng cho mẫu da nào cũng tốt các bạn nhé!

Thoa kem chống nắng rồi ngay thức thì ra nắng

Nếu như bạn vừa bôi kem chống nắng xong đã tức thời ra ngoài thì làn da bạn vẫn có thể bị tổn thưởng trước tác hại của tia cực tím. Vậy nên, hãy bôi kem chống nắng ít ra là 20 phút trước khi ra ngoài để kem có thời gian thẩm thấu vào da cùng với phát huy hiệu quả bảo vệ da hiệu quả.

>>> Địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tại TPHCM: https://sinai.vn/tin-tuc/dia-chi-cun...han-quoc-tphcm

Gợi ý quy trình dưỡng da ban ngày với kem chống nắng

Sau lúc rửa mặt, cân bằng độ ẩm cho da bằng toner, vỗ nhẹ để những hoạt chất thấm vào da, mở đường cho B- dưỡng kế tiếp được thẩm thấu tốt hơn.
Ứng dụng serum dưỡng ẩm hoặc tất cả serum đặc trị phù hợp theo trường hợp da.Ứng dụng kem dưỡng ẩm thích hợp cho từng loại da. Da khô nên áp dụng dưỡng ẩm dạng kem đặc chứa nhiều dưỡng chất, đủ để cấp ẩm cho da ko khô căng. Da dầu hoặc da hỗn hợp nên chọn dạng gel dưỡng ẩm để sản phẩm cực nhanh thẩm thấu, cho bề mặt da khô thoáng và không bí bách.

Bôi kem chống nắng cho vùng mặt, cổ và những vùng da hở.

Với các thông tin này, sinai tin rằng bạn đã trả lời được cho câu hỏi "Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên da không?"