QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO DOANH NGHIỆP VỚI TRANH LỊCH TREO TƯỜNG ẤN TƯỢNG


Loại hình tri ân khách hàng hay khen thưởng cho nhân viên vào dịp ngày kỉ niệm là cơ hội để các công ty bày tỏ sự cảm ơn đến với những khách hàng thân thiết hay là những người cộng sự đã đi cùng, tin tưởng tin dùng các sản phẩm của công ty. Bởi vậy, mà việc lựa chọn các dòng quà tặng cuối năm luôn được xem trọng.


quà tặng cuối năm với tranh dồng hồ lịch Phúc Đức

Qua bài viết này, Chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn dòng sản phẩm quà tặng cuối năm với tranh đồng hồ lịch treo tường. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và mua bán quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng ở toàn quốc với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực quà tặng.


quà tặng cuối năm cho khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc treo tường cực đẹp

Chúng ta luôn muốn gởi đến những đối tác các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và ấn tượng nhất thay lời cám ơn sâu sắc trong suốt một năm qua. Dòng tranh đồng hồ lịch tết là dòng quà tặng hiện đại kết hợp tiện ích 3 trong 1, khi vừa có tranh trang trí nội thất, đồng hồ xem giờ và bloc lịch năm 2020 (365 tờ).


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những hình ảnh trên Suemall gợi ý, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khách hàng dịp cuối năm ấn tượng để biết chi tiết chất liệu cũng như chi tiết những mẫu quà tặng hội nghị mà Suemall đã từng cung cấp cho các công ty khác.
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)