qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là loại luôn được đặt ở phòng làm việc hoặc nơi nào dễ thu hút nhất, đây chính là phương pháp nhận diện tên, logo doanh nghiệp tuyệt vời. Với một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Chúng tôi luôn có mức chiết khấu cực kì cao nếu bạn mua hàng số lượng lớn mà thành phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và bao bì 3 lớp bế gài thẩm mỹ để có thể làm quà tết cho đối tác và giúp giao nhận sản phẩm tốt hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các loại đồng hồ treo tường quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall gợi ý đều được làm trên chất liệu gỗ MDF dày 9 ly chống cong vênh, 2 mặt của khung tranh đều được phủ 1 lớp melamine chống mối mọt và mặt tranh được in PP sắc nét với những hình ảnh dung lượng cao, phủ màng cán mờ bên ngoài mặt tranh chống thấm nước và lau chùi dễ dàng khi bám bụi nhưng vẫn lưu giữ được màu sắc của quà tặng, cùng với độ bền cao lên đến nhiều năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Qua bài viết này, đồng hồ tranh lịch tết treo tường chính là ý tưởng quà tết cho khách hàng mà Chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng. Với sự gợi ý nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất quà tặng cho khách hàng, Suemall sẽ giúp bạn quyết định được sản phẩm quà tặng cuối năm sang trọng cùng chi phí vô cùng cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những mẫu mã trên Suemall cung cấp, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết chất liệu cũng như chi tiết những mẫu quà tặng khách hàng mà Suemall đã từng cung cấp cho các doanh nghiệp khác.
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Chủ đề cùng chuyên mục: