Có lẽ các bạn không còn lạ lẫm gì với sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc, không chỉ vậy, có không ít loại sản phẩm khác nhau được làm từ hồng sâm. Bạn biết được khoảng nhiêu sản phẩm trong số đó? Bạn có biết Mẹo sử dụng ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất hay không?

Những mẫu sản phẩm chính của hồng sâm xứ Kim Chi

Mẫu sản phẩm cao hồng sâm thường có 3 loại:

Cao hồng sâm xứ Kim Chi 100% hồng sâm thuần chất hoặc hàm lượng hồng sâm rất cao từ 60 tới 90%.


>>> Tìm hiểu thêm về: kẹo hồng sâm hàn quốc không đườngCao hồng sâm xứ Kim Chi kết hợp với các thảo dược khác thường là nấm linh chi hay đông trùng hạ thảo táo đỏ, đương quy, nấm thái thượng hoàng, sâm siberia hay còn gọi angelica gigas, tỏi đen…Tùy theo các hãng sản xuất khác nhau tỉ lệ giữa những thành phần cũng khác nhau.

Cao hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất các thành phần riêng như Rb1 Rb2,.. Mẫu này cần thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nên thường giá thành sẽ đắt hơn thường nếu như thành phần ghi 70mg/g thìa là hồng sâm 6 năm tuổi nguyên bản, còn ghi riêng Rb1 Rb2 thì là hồng sâm tách chiết tác dụng cao hơn.

Mẫu sản phẩm tinh chất hồng sâm với hàm lượng hồng sâm thấp hơn so với cao hồng sâm thường được đóng chai 3lít ba,4 lít một lít 700ml 900ml phân loại cũng giống so với loại sản phẩm cao hồng sâm.

Dòng sản phẩm nước hồng sâm với hàm lượng hồng sâm thấp nhất dùng dể giải khát bổ sung nước dinh dưỡng ngay tức khắc giúp tỉnh ngủ.

Loại sản phẩm hồng sâm baby Hàn Quốc (hồng sâm dành cho trẻ em) tận dụng Kỹ thuật cao dây chuyền máy móc hiện đại tách chiết tất cả thành phần saponin tương thích cho em bé.

Dòng sản phẩm hồng sâm thái lát hay nguyên củ tẩm mật ong với thành phần thường là 50% mật ong 50% hồng sâm tương đối thuận tiện sử dụng.

Mẫu sản phẩm viên bột hồng sâm thường là 100% hồng sâm

Bên cạnh đó còn có Các những sản phẩm khác như kẹo hồng sâm Korea.

Ứng dụng sâm thế nào cho tốt?

Thường đối với mỗi sản phẩm hồng sâm xứ Kim Chi các nhà sản xuất đều có hướng dẫn đi kèm nhưng có Các nguyên tắc chung khi tận dụng hồng sâm là uống liều lượng vừa phải thường là một nửa lúc mới áp dụng rồi cải thiện dần lên, sử dụng hồng sâm Korea liên tiếp từ 3 đến 4 ngày rồi nghỉ 1 tới 2 ngày (giống như đi làm hành chính có ngày nghỉ).lúc sử dụng hồng sâm nên uống kèm với nước thường là 1 cốc nước khoảng từ 50 đến 80 ml. Có vài ý kiến sai trái về hồng sâm như ứng dụng càng nhiều càng tốt, hồng sâm xứ Kim Chi nên sử dụng đều đặn vừa phải tận dụng nhiều quá trong một thời điểm có thể công dụng không tốt tới hệ tâm thần (mất ngủ, tơ mơ, hay bổ hóa nứt da), bạn không nên sử dụng vào ban đêm mà nên ứng dụng buổi sáng hay sau lúc ngủ trưa dậy.

Những người ốm dậy hay người yếu thì nên áp dụng liều 1/3 so với người bình thường vì ứng dụng nhiều thân thể không hấp thu được hoặc bị sốc.

Kết hợp tập thể dục thể thao hay thể hình với áp dụng hồng sâm sẽ đem lại hiệu quả ngạc nhiên.

Hy vọng các thông tin trên là thiết yếu cho các bạn. Sinai chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào và khỏe mạnh.