Điều gì làm nên bảng giá cửa nhôm Xingfa chính hãng của Công ty Nhôm Kính Châu Á, nó phụ thuộc vào phổ thông nhân tố. Vậy trước hết chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về dòng cửa này trước lúc đưa ra nhận định về mức chi phí ngày nay.

Nhôm Xingfa là gì?


Cửa nhôm Xingfa chính hãng


Đây là cái nhôm thuộc chiếc cao cấp được Đứng thứ 4 trong các dòng nhôm tốt nhất bây giờ trên thế giới, được bắt nguồn từ Quảng Đông, Trung Quốc, chúng còn một dòng tên gọi khác là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông.

cái nhôm này có ngoài mặt với những đường chịu lực trong những khoang trống giúp toàn bộ khối cửa được vững bền và chắc chắn hơn không chịu các ảnh hưởng của gió, bị va đập. Đối với cái chính hãng thì đặc điểm này được bộc lộ rất vượt trội so với các chiếc nhôm thông thường.

Nhôm Xingfa chính hãng dùng công nghệ nào?

Với bề mặt được sơn một lớp tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế với tác dụng đem lại khả năng chống oxi hóa hoặc bị phai màu theo thời gian, đặc biệ là dưới ảnh hưởng của thời tiết giống như Việt nam. Khoa học sơn tĩnh điện này sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ cho cửa nhôm Xingfa.

Độ dày của cửa nhôm Xingfa chính hãng

Với mỗi hệ nhôm khác nhau thì độ dày cũng sẽ không giống nhau. Bình thường nhôm Xingfa sẽ có 3 hệ nhôm tiêu biểu là hệ 55, hệ 65 và hệ 93.

Đối với hệ nhôm 55 độ dày sẽ khoảng trong một.4mm – 2mm được dùng trong những hệ cửa mở, hất hoặc vách cố định. Tiếp theo là hệ 65, với hệ này độ dày lên tới 3mm – 3.5mm được sử dụng làm cho vách dựng kính ngăn tường, tầng. Rút cuộc là hệ nhôm Xingfa 93 độ này 2mm dùng cho các cái cửa trượt, mở, hất đều được.

Các mẫu cửa nhôm Xingfa


Cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng đông


Hiện giờ trên thị trường xuất hiện rộng rãi loại cửa nhôm Xingfa khác nhau, nhưng thực tế cửa nhôm xingfa chính hãng chỉ có một cái nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc được chuẩn xác bằng mã QR, mặc dầu vậy, việc người dùng tiện lợi bị lừa mua phải hàng kém chất lượng rất cao vì có rất nhiêu doanh nghiệp fake theo nhãn hiệu nhằm chuộc lợi cho bản thân mà gây ảnh hưởng tới không ít dự án.

Vì vậy bạn cần kết hợp nhiều yếu tố khi bắt đầu phân biệt hàng thật để chắc chắn và không bị nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

Chỉ dẫn nhận biết hàng chính hãng

Trước hết nên tới những cửa hàng đáng tin cậy, được cho phép phân phối các sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng. Tại đây bạn có thể xem xét chuẩn y các hồ sơ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Hãy lựa chọn những thông tin PR trên các trang mạng xã hội.


nhận biết hàng thật hàng fake


Cách tiếp theo là bạn có thể dùng dụng cụ trang bị kỹ thuật như điện thoại để quét mã QR, duyệt công cụ này bạn có thể tải những phần mềm check mã như Felixvn App. Tuy nhiên ngày nay chừng độ làm cho giả ngày một phát triển thành tinh vi hơn, chúng còn sao chép mã code y sì để đánh lừa người dùng.

Do vậy việc hiểu và hài hòa được các thông báo sản phẩm là vô cùng cần phải có vì nó giúp bạn nhận diện được đâu là hàng chất lượng chính hãng. Thông thường cửa nhôm Xingfa sẽ có nét chữ XINGFA trên thân với màu chữ đỏ, bề mặt cửa nhôm sẽ nâu sần, tới khi bóc đi lớp tem thì hiện màu ánh kim, sáng chói khi có ánh sáng chiếu vào. Dễ nhất là bạn có thể nhìn thấy ưng chuẩn phụ kiện đi kèm có phải cùng là hãng KILONG hay không.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa chính hãng

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về Nhôm Kính Châu Á báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng, tại đây luôn đưa ra mức giá tốt và thích hợp với phổ quát công trình.

Những thông tin ở trên hi vọng sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm cùng mức giá cửa nhôm Xingfa chính hãng hợp lý!