mang kinh nghiệm nhiều năm cộng đa dạng các loại hình dịch vụ, công ty chúng tôi tự tin là doanh nghiệp dịch thuật tiếng Hàn giỏi, chất lượng hàng đầu cả nước.
dich thuat tieng han
1. thông dịch tiếng Hàn
phiên dịch tiếng Hàn chính là 1 ưu thế dịch thuật tại Tomato truyền thông media. cùng theo với nhiều các loại hình thông ngôn, Tomato đảm bảo an toàn rất có thể đáp ứng kịp thời mỗi nhu yếu của chúng ta.
dịch thuật tiếng nga
2. Biên dịch tiếng Hàn
Biên dịch nhanh chóng, xác thực & kịp thời những chiếc tài liệu Hàn ngữ chính là giải pháp Gia Công trong thời gian update & tiếp cận thông báo cũng tương tự content tri thức.
dịch thuật tiếng trung
Để đảm bảo an toàn sản xuất phần nhiều mọi buộc phải giúp khách hàng, Tomato phân phối nhiều những mô hình biên dịch.

3. Thu âm, lồng tiếng
mang sự đi lên mạnh mẽ của media Hàn Quốc tại việt nam, dịch vụ thu âm, lồng tiếng đang nhận được không ít sự để ý. mang hàng ngũ viên chức giỏi cộng việc áp dụng rộng rãi mô hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp miệng, UN…), Tomato truyền thông media cam kết sẽ cho chính mình tận hưởng những Trải Nghiệm lồng tiếng không thể hoàn hảo hơn. Thêm vào đó, chúng tôi còn phân phối dịch vụ lồng tiếng phim Hàn nhiều năm kinh nghiệm, gỡ băng Ảnh và âm thanh, nghe chép & dịch thuật….

4. chỉnh sửa phụ đề
Tomato truyền thông media nhận phân phối các nhà cung cấp can dự đến làm cho subtitle, đồng bộ âm thanh và Hình ảnh, chỉnh sửa hội thoại tiếng Hàn… những thời kỳ thao tác làm việc của Cửa Hàng chúng tôi đều được tiến hành trên hệ thống đương đại, nghiêm ngặt mang sự phối hợp nhịp nhàng giữ tay nghề của nhân viên and những phần mềm đương đại, có bạn dạng quyền.

vì sao TOMATO LÀ chọn lựa hàng đầu dành cho BẠN?
1. KINH NGHIỆM
với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh dự phát triển thành công ty đối tác tin cậy của tương đối nhiều tổ chức tổ chức, tổ chức, Tomato truyền thông kiêu hãnh là chọn lọc hoàn hảo cho khách hàng.

phân phối nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 người mua, thực hành bên trên 65.000 Công trình lớn nhỏ. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên lĩnh vực với phổ quát các loại hình dịch thuật
hai. NHÂN SỰ
sở hữu việc vun đắp màng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ và uy lực có hơn 100 viên chức đc huấn luyện chuyên nghiệp hóa & hơn 3000 cộng tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn cầu thông đạt phổ quát ngành không giống nhau, Tomato tự tín sản xuất tới các bạn chất lượng nhà sản xuất tốt nhất có thể.

3. trật tự DỊCH THUẬT chuẩn quốc tế
Tại Tomato, đông đảo những Công trình dịch thuật trong khoảng khâu hấp thu tới khâu trả mặt hàng đều nên qua thứ tự khó tính theo chuẩn chỉnh nước ngoài để đảm bảo an toàn chừng độ cao nhất về unique. với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi kiêu hãnh đã & đang vận dụng theo một trật tự thực hiện Dự án dịch thuật gồm 9 bước cho phép công ty chúng tôi cung ứng bản dịch với rất tốt nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: