Thiết kế tân phong cách nội thất tân cổ điển pháp lấy cảm hứng từ thời trang Pháp
Cũng giống như thời trang Pháp, thiết kế nội thất tân cổ điển Pháp cũng không quá rườm rà, cầu kỳ, trái lại, rất tinh tế và thanh lịch. Với nội thất Pháp, bạn đừng cố làm cho nó trở nên phức tạp, mà hãy sắp xếp chúng sao cho thật hợp lý, thật tối giản và thật tinh tế, nên biết cách kết hợp thật khéo léo giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên một không gian gần gũi và gắn bó với những đồ lưu niệm mà bạn đã mua được từ những chuyến đi của bạn, những thứ có nhiều ý nghĩa đến với bạn.


Ngoài ra thì những tác phẩm nghệ thuật, sách báo và những chậu hoa nhỏ cũng là những chi tiết trang trí rất tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Những chi tiết này sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở nên sinh động và thân thiện hơn bao giờ hết.

4, Tái sử dụng những đồ cũ
Để có một căn nhà bền vững và thân thiện với môi trường thì điều quan trọng chính là bạn phải biết cách để tái sử dụng lại những đồ vật dụng mà bạn đã sử dụng ví dụ như một chiếc bình đã qua sử dụng để trang trí cho ngôi nhà. Không gian nội thất của bạn sẽ trở nên gần gũi và thân thiện hơn. thiết kế nhà phố 90m2

5. Tạo sự phá cách bằng màu sắc
Phong cách nội thất tân cổ điển Pháp thường chọn màu trắng là tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất vì đây chính là màu sắc mà người Pháp vô cùng yêu thích. Bằng cách sử dụng màu sắc họ giúp thu hẹp khoảng cách về tuổi tác, sự quen thân hay lạ lẫm. Tuy nhiên thì quy tắc về màu sắc của người Pháp là không có một quy tắc nào cả, điều quan trọng chính là bạn cần phải tạo được sự hài hòa về màu sắc tổng thể.


6. Tham khảo lối sống Pháp
Nội thất tân cổ điển Pháp cũng giống như thiết kế tân cổ điển Pháp mang đậm hơi thở của lối sống, của con người Pháp. Thiết kế nội thất tân cổ điển Pháp mang đến vẻ thoải mái mà không hề có chút gò bó. Việc trang trí nội thất Pháp chỉ thực sự gây ấn tượng khi nó hữu ích cho người sử dụng. Thiết kế nội thất tân cổ điển Pháp từ nội thất đến vấn đề thẩm mỹ, tất cả cần phải có một cái nhìn thống nhất. Cách trang trí nội thất tân cổ điển Pháp phản ánh nhân cách và cuộc sống của chủ nhân căn nhà. Trong trang trí nội thất tân cổ điển Pháp không nên bày trí quá nhiều đồ đạc ở trong phòng, nên sử dụng một vài món đồ như đồ cổ hay đồ thủ công để làm điểm nhấn cho căn phòng.

7, Không nên chạy theo xu hướng
Theo như cách nói của người Pháp thì mọi thứ thay đổi nhưng họ thì không bao giờ thay đổi. Chính vì thế mà thiết kế nội thất tân cổ điển Pháp luôn là một phong cách thiết kế nội thất được nhiều người ưa chuộng trải qua mọi thời đại. Khi thiết kế nội thất tân cổ điển, bạn có thể cải tiến, nhưng vẫn cần phải tôn trọng những gì mà thế hệ đi trước đã làm, và đó là cách tốt nhất để cho phong cách thiết kế này trở nên sống động nhất có thể. thiết kế nhà chung cư 120m2


Phong cách nội thất tân cổ điển Pháp, một phong cách thiết kế nội thất được người dân vô cùng ưa chuộng bởi nó đem đến cho người sử dụng một không gian sống vô cùng sang trọng, tiện nghi và đầy đủ.