Sản phẩm mang vẻ đẹp thanh cao và khả năng kích thích khoái cảm tuyêt vời nhất. dương vật giả tạo dáng khỏe mạnh và khả năng kích thích được hưng phấn khoái cảm đỉnh điểm nhất.

Đột Phá xúc cảm Với Dòng dương vât giả gắn tường
Dương vật giả với khả năng cấu trúc tuyệt như vậy sẽ mang đến cho chị em những cảm giác kích thích cực đã nhất và khả năng lên đỉnh kích thích cao trào và khả năng kích thích hưng phấn cho chị em với chất liệu là silicon y tế cao cấp cho khả năng mềm mãi và có độ kích thích tăng khoái cảm âm đạo tốt nhất sẽ làm cho các chị em được sướng manh mẽ nhất.

Các chị em ham cảm giác quan hệ táo bạo, mạnh mẽ như những cô nàng thường thấy trong phim **** chắc chắn sẽ phải lòng anh chàng dương vật giả đồ chơi tình dục khủng này.
Đồ chơi dục tình khủng là dòng sản phẩm cao cấp đến từ hãng sinh sản dụng cụ tình yêu nức danh Chisa với hàng trăm mẫu đồ chơi suýt, huyền hoặc biết bao cặp đôi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thỏa mãn sinh lý cho phái đẹp, Chisa đã cho ra đời đồ chơi dục tình khủng hoàn hảo đến từng chi tiết để làm vừa lòng cả những quý cô khó tính khó nết nhất.

Với kích thước bự to dài 22.5cm đường kính 5cm, dương vật giả đồ chơi tình dục khủng khiến những lần nhấp mút trong “cô bé” trở nên khít chặt, cảm giác như đang được ôm ngập của quý của một anh chàng cao to, lực lưỡng, đầy cơ bắp sẽ khiến chị em sướng như phát điên lên và chỉ muốn nhấp mãi không dừng.

Đầu khấc được điêu khắc giống thật chúm chím, nhỏ nhắn và hấp dẫn đến nao lòng, chỉ cần nhìn thấy cái hình trạng đồ chơi phụ nữ là đã đủ khiêu khích để nước nhờn của nàng ướt thẫm chảy từ trong ra ngoài rồi. bảo đảm nàng còn bị cuốn hút chỉ muốn bú mút cái đầu khấc ấy rồi cho nó mơn trớn lên cả thảy thân thể nuột nà của nàng, cảm giác mê mẩn đến khôn xiết.

Phần thân dương vật đồ chơi tình dục khủng còn có những đường nhăn giống thật đến 100%, lại được làm từ chất liệu silicon cao cấp có nhiệt độ gần giống với thân người, chỉ cần ngay từ những cú cộc trước nhất với thành âm đạo, các quý cô sẽ khó có thể khiên chế được với sự cực khoái như đang quan hệ với cu thật, rét mướt và sung sướng mãnh liệt.

Đồ chơi tình dục khủng gắn tường Chisa hiện đã có mặt tại shop bán đồ chơi người lớn : https://dochoiphongthe.com/. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại hoặc 1 cú click chuột đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tới bạn trong thời gian ngắn nhất, freeship toàn quốc, gói hàng sẽ chỉ chúng tôi và bạn biết đó là gì sứ kín đáo.

Chủ đề cùng chuyên mục: