Đồng hồ xa xỉ không chỉ là một phụ kiện - chúng là biểu hiện của uy tín.


Tất cả các cách từ sản xuất đến thương hiệu, đồng hồ cao cấp đều khác biệt rõ ràng với đồng hồ đơn giản, sản xuất hàng loạt. Để thêm rõ ràng cho những gì thực sự làm nổi bật một chiếc đồng hồ xa xỉ, chúng tôi đã đưa ra 4 khía cạnh để tìm kiếm:Cuộc sống, điều đầu tiên là phổ biến. Bối rối ở tất cả bởi vì điều này có thể giết chết ham muốn tình dục của bạn. Châu Phi trong việc tìm kiếm các sản phẩm tăng cường nam hàng đầu giúp cải thiện tinh trùng của bạn. Là cao nhất trong những năm 1970 và với ý tưởng cho nghiên cứu đến từ một kỹ thuật làm to dương vật mới trước đó.1. Chuyển động trong nhà

Khi nói đến chất lượng của những chiếc đồng hồ xa xỉ, đó là tất cả về sản xuất. Các nhà sản xuất đồng hồ cao cấp thực sự phát triển các công cụ của họ bằng cách sử dụng các bộ máy trong nhà, làm cho đồng hồ của họ khác biệt về mặt chuyên môn. Một số thợ làm đồng hồ thậm chí còn thực hiện việc đánh bóng và lắp ráp hoàn toàn bằng tay, mang lại cho nó một điểm nhấn mẫu mực chỉ có trong một chiếc đồng hồ xa xỉ. Thêm vào đó, nhiều chiếc đồng hồ xa xỉ đã sản xuất hạn chế, vốn đã nâng cao giá trị của chúng.


2. Thương hiệu
Mỗi thương hiệu đồng hồ xa xỉ có các yếu tố phân biệt được tìm thấy trong đồng hồ của họ. Rolex, ví dụ, được biết đến với việc sử dụng một loại thép đắt tiền và khó gọi là 904L cho đồng hồ của họ. Loại thép đặc biệt đó là thứ giữ cho đồng hồ của họ trông đẹp trong nhiều năm tới - đó là lý do tại sao việc sở hữu đồng hồ Rolex nam đi kèm với một mức giá cao. Và một chiếc đồng hồ cao cấp không phải lúc nào cũng được xác định chỉ bằng giá. Những người đam mê đồng hồ sẽ phân loại đồng hồ như Omega và Cartier là những chiếc đồng hồ xa xỉ, mặc dù chúng không đắt như các thương hiệu như Blancpain và Audemars Piguet.3. Trang sức

Một chiếc đồng hồ xa xỉ nên vượt xa thời gian - nó phải phù hợp với vẻ ngoài của một người có lối sống cao cấp. Đồng hồ xa xỉ thực sự chỉ được làm bằng các vật liệu tốt nhất. Kim loại quý, chất lượng cao sẽ bảo vệ đồng hồ của bạn, trong khi vẫn giữ được sự bóng bẩy và vẻ đẹp của nó trong nhiều năm tới. Một cái gì đó khác để tìm là đồ trang sức trang trí đồng hồ. Rốt cuộc, không có gì nói lên sự sang trọng như đá quý xếp dọc theo vỏ hoặc mặt của một chiếc đồng hồ cao cấp. Tất cả những vật liệu này làm tăng thêm giá trị của đồ trang sức này.


4. Biến chứng
Đồng hồ với các biến chứng có các tính năng vượt xa sự đơn giản của đồng hồ bấm giờ. Một chiếc đồng hồ phức tạp của người Viking là một chiếc có nhiều chức năng tinh vi, bao gồm đồng hồ bấm giờ, hiển thị ngày, lịch và hiển thị múi giờ. Và tạo ra một chiếc đồng hồ với nhiều phức tạp hơn có nghĩa là thực hiện hàng ngàn bộ phận và chức năng phức tạp để tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự cao cấp.


Một chiếc đồng hồ tự hào có ít nhất 3 biến chứng thường được gọi là Grand Complication, chẳng hạn như cái này từ thuốc tăng cường sinh lý nam số một ở trên. đồng hồ Patek Philippe chính hãng
sở hữu những tính năng lịch vạn niên cho biết ngày, ngày, tuần, giai đoạn mặt trăng, tháng, năm nhuận, bộ lặp phút, đồng hồ bấm giây chia giây và giây nhỏ vào lúc 9 giờ.


Mỗi người đam mê đồng hồ sẽ mang ý kiến ​​riêng của họ về những gì làm cho một chiếc đồng hồ cao cấp trở thành một chiếc đồng hồ cao cấp . Nhưng ở đây tại Timepiece Perfection, chúng tôi cảm thấy rằng 4 đặc điểm đó là những gì tạo nên một chiếc đồng hồ sang trọng thực sự.