Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với Những thiên thần đáng yêu của mình. Sinh Nhật là 1 cột mốc đánh dấu thời khắc bé bước sang tuổi mới. Bởi thế, bạn mong muốn mang đến cho con bạn 1 ngày Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc

Bạn đang băn khoăn... Tổ chức sinh nhật bé yêu nhà bạn ở nhà thì chật quá,lại có quá cực nhiều đồ đạc nên khó có thể kiểm soát được việc Các bé chạy nhảy cùng Cả nhà,bạn lo lắng vì chẳng thể một tay mình cắt bánh, hướng dẫn Các bé chơi trò chơi, cũng như chỉ cho bé , Và bạn cũng không biết làm thế nào khi con bạn thích hóa trang thành công chúa, hoàng tử.chuột MicKey hay Một vài super Man, người nhện... Rồi lại món ăn nào hợp với con nhỏ người lớn.... Toàn bộ làm bạn căng thẳng vì không biết sắp đặt thế nào.

>>>Gợi ý cách trang trí thôi nôi cho bé trai tại: http://homidecor.vn/chia-se-kinh-ngh...cho-be-tai-nhaHãy tới với dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo bé sẽ không thể nào quên được Một vài phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc thế mình:

Trước lúc vào buổi chiêu đãi Các bé sẽ được chú hề tạo hình bong bóng tặng cho mỗi bé 1 món quà làm từ bong bóng như: chú báo hồng, chú vịt donal, xì trum, chú thỏ, cây súng, nón .. .

Một vài chú rối lùn như Mikey, Donal, gấu Pooh, . . . Sẽ đứng trước cổng tặng Những món quà cho bé như nón sinh nhật dễ thương hoặc những quà tặng như kẹo, đồ chơi . . . Một vài chú rối sẽ cùng vui chơi và chụp hình chung với Các bé để lưu giữ lại Những giây phút đáng nhớ nhất.Trước lúc chính thức vào buổi tiệc Các bé và gia đình sẽ cùng thưởng thức tiết mục ảo thuật, Một vài bé sẽ được bước vào một thế giới ảo thuật đầy huyền bí cả không gian buổi giao lưu sẽ phải ồ lên để thán phục nhân kiệt của ảo thuật gia. Ảo thuật gia sẽ mời bé chủ tiệc lên sàn diễn để cùng trình diễn một nuối tiếc mục ảo thuật vừa hí hước lại vừa bí mật, bé của chúng ta sẽ trình diễn Một vài trò ảo thuật như một ảo thuật gia chuyên nghiệp như: làm biến mất cái khăn, biến chim bồ câu vào trong hộp, biểu diễn biến quà vào trong túi thần kỳ của Đôrêmon . . .

Vào buổi giao lưu cả chú hề MC dẫn chương trình sẽ thực hành lễ thức cắt bánh, bé và cha mẹ sẽ cùng thổi nến và cả khán phòng sẽ hát bài Happy birthday để chúc mừng sinh nhật bé.

Sau đó Các bé sẽ cùng về bàn để an cộng với gia đình, lúc ăn xong chú hề MC sẽ công ty trò chơi vui nhộn cho Những bé Những câu đố thông minh, Những trò chơi trí óc với đầy tính sáng tạo, Một vài bé thắng cuộc trong Các trò chơi sẽ được tặng những quà tặng dễ thương từ chú hề của chúng ta. Ba mẹ có thể yên tâm ngồi tán phễu với nhau không cần phải lo đến Các bé vì Các bé khi này đang vui chơi Các trò chơi cùng chú hề vui tính của chúng ta.

Những bé sẽ được chú hề quản trò dẫn lên sàn diễn biểu diễn nhân tài ca hát của mình với giàn âm thanh chất lượng và nghệ sỹ đánh đàn nhiều năm kinh nghiệm, cả buổi chiêu đãi của chúng ta sẽ tràn trề trong không khí âm nhạc, ba mẹ sẽ rất sửng sốt lúc thưởng thức giọng ca của bé nhà mình

Còn chờ gì nữa nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên tổ chức như thế nào thì hãy cứ gọi cho homidecor, đảm bảo chúng tôi sẽ tư vấn và kết hợp với ý tưởng về trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản của bạn để tạo nên một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất.