Công ty Thu mua phế liệu NHẤT LỘC luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng dài lâu. Nhưng để mà tìm được một công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín, trách nhiệm như Việt Đức thì quả là không phải dễ.

Giữa inox với các loại phế liệu khác có sự khác biệt đó là phế liệu inox không thể bị mục nát nên các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến inox không thể tự xử lý được. Có thể đối với nhiều người hiện tại inox không xa lạ gì nhưng phế liệu inox thì không phải là ở đâu cũng có.
Thu mua phế liệu inox giá cao
Thế nhưng cũng chính trong khoảng thời gian đó đã thể hiện được bản lĩnh lãnh đạo của ban giam đốc công ty phế liệu NHẤT LỘC. Cảm nhận được việc thu mua và xử lý phế liệu inox đang trở nên cấp bách nên CÔNG TY TNHH NHẤT LỘC đã mạnh dạn mở dịch vụ thu mua phế liệu inox trong lúc công ty đang khốn khó vì sự suy thoái nền kinh tế thế giới.

Để tìm kiếm một doanh nghiệp có thể thu mua phế liệu cho quý khách thì không quá khó khăn. Cho đến ngày nay Thu mua phế liệu Việt Đức đã trải qua hơn 10 năm kể từ ngày đầu mở dịch vụ thu mua phế liệu inox.

Công ty NHẤT LỘC nhận thu mua phế liệu inox trên toàn quốc.
Nó ít khi bị biến màu hay bị ăn mòn như kim loại thép thông thường khác. Thép không gỉ hay còn được gọi là inox, là một trong các dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm.

Bảng giá phế liệu inox hôm nay
Chuyên thu mua inox phế liệu giá cao tphcm hiểu điều này cho nên ban lãnh đạo công ty luôn Thu mua phế liệu NHẤT LỘC luôn đưa ra mức giá thu mua phe lieu tphcm cạnh tranh nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả đối với những người khó tính nhất. Đây chính là điều mà các khách hàng luôn để ý quan tâm nhất, Khách hàng luôn mong muốn là mình bán được phế liệu với mức giá cao nhất có thể.
Giá phế liệu inox bao nhiêu 1 kg ?
Giá thu mua phế liệu inox thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Mong quý khách hàng thông cảm vì Thu mua phế liệu NHẤT LỘC không thể đưa giá chính xác lên website được do các mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những quốc gia khác. Nhưng các quý khách cứ yên tâm bởi vì Việt Đức luôn thu gom phế liệu với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá thu gom phế liệu inox chuẩn nhất thì NHẤT LỘC chia ra làm 3 loại phế liệu inox như sau:

Thu mua phế liệu inox loại 1 : 316 , 304
Các loại phế liệu này thường hay xuất hiện ở các doanh nghiệp hay công ty chuyên về sản xuất những loại vật dụng cao cấp. Đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị thu mua cao nhất.

Mua phế liệu inox loại 2 : 201
inox 201 được hầu hết mọi người ưa chuộng vì do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều. Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 .

Phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox
NHẤT LỘC mới giới thiệu đến quý khách hàng các loại inox mà Thu mua phế liệu NHẤT LỘC đang thu mua với số lượng lớn và không giới hạn số lượng.

Inox 430 hay còn được gọi là inox hích ( có thể dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox của công ty Thu mua phế liệu NHẤT LỘC
Vì vậy việc giám định phế liệu inox luôn phải chuẩn xác cho từng lô hàng cũng như loại hàng. Thu mua phế liệu NHẤT LỘC đã trải nghiệm thực tế phải xử lý qua nhiều loại phế liệu inox. Sau khi có thông tin trao đổi thông tin về phế liệu inox, Thu mua phế liệu NHẤT LỘC sẽ cử nhân viên thu mua đến khảo sát kho phế liệu inox và đưa ra giá thu mua phế liệu cao nhất, sát với giá thị trường hàng ngày.

CÔNG TY TNHH NHẤT LỘC hoạt động tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ. Thu mua phế liệu NHẤT LỘC sẽ thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua phế liệu.

Tùy theo chủng loại phế liệu inox, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua mà Thu mua phế liệu NHẤT LỘC sẽ thu mua với giá cả hợp lý nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu inox. Thị trường phế liệu tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty thu mua nhưng có 1 điều Thu mua phế liệu NHẤT LỘC muốn nhấn mạnh ở đây chính là giá cả, công ty Thu mua phế liệu NHẤT LỘC luôn đưa ra mức giá cao nhất có thể cho khách hàng sau đó chính là hậu mãi và đặc biệt Thu mua phế liệu NHẤT LỘC luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài.