Trong nhiều thế hệ, đồng hồ đã là những mảnh phong cách cổ điển, làm tăng thêm sự tinh tế cho bất kỳ trang phục nào. Một chiếc đồng hồ xa xỉ là một biểu hiện của sự thanh lịch và đẳng cấp, và họ tạo ra những tài sản tuyệt vời để truyền lại cho các thế hệ tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi điều tra cách tốt nhất và an toàn nhất để mua đồng hồ Rolex giá rẻ .Đối với những người đam mê sưu tập, một chiếc đồng hồ cũng có thể mang ý nghĩa lịch sử. Mua hoặc nhận một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, là một trải nghiệm đáng nhớ và ấm lòng. Ai sẽ không muốn thêm một phụ kiện sang trọng, thiết kế vào tủ quần áo hoặc bộ sưu tập của họ?

Mua Rolex Rẻ Hơn Ở Đâu

Funnily đủ, nhiều người đi hàng dặm để mua một Rolex giá rẻ, như giá không nhất thiết phải giống nhau trên toàn thế giới. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về các quốc gia tốt nhất để mua đồng hồ xa xỉ, cả về giá cả và phạm vi. Các quốc gia rẻ nhất sẽ cung cấp đồng hồ Rolex chính hãng nhưng không có nhiều sự lựa chọn hoặc phạm vi, vì vậy đôi khi đáng để đi du lịch đến những điểm đến Rolex giá rẻ ít được biết đến hơn để nhận chính xác những gì bạn muốn.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, nếu bạn là một nhà sưu tập Đồng hồ xa xỉ, ví dụ Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin, v.v. thì điểm đến tốt nhất để mua của bạn với giá rẻ nhất có thể không phải là Thụy Sĩ! Trên thực tế, đây là một trong những quốc gia đắt nhất để mua Rolex, vì vậy đừng có kế hoạch mua đồng hồ Rolex chính hãng vào kỳ nghỉ tiếp theo của họ tới Thụy Sĩ, tương tự đối với các quốc gia Scandinavi nơi đồng hồ xa xỉ đắt tiền tương tự.

Bạn nên đi du lịch đến Đông Âu hoặc Balkan bao gồm Romania, Hungary, Ba Lan và Hy Lạp, thay vì Thụy Sĩ. Nhắm mục tiêu các nhà bán lẻ đồng hồ thuộc sở hữu địa phương với giá tốt nhất. Nhưng tất nhiên, đi du lịch xa nhà và bạn cũng có thể bị bán giả. Bạn cần có bất kỳ chiếc đồng hồ nào bạn mua xác thực và điều đó không dễ dàng. Khi bạn đã rời khỏi đất nước đã nói, bạn không có quyền truy đòi hoặc trở lại và rất ít quyền lực nếu bạn đã mua một món đồ giả).

Có ba quốc gia là lựa chọn tốt hơn để mua Rolex giá rẻ. Người Nhật là những nhà sưu tập đồng hồ cổ điển khổng lồ nên có rất nhiều cửa hàng đồng hồ đã qua sử dụng ở Nhật Bản. Hoàn thuế VAT được cung cấp trên đồng hồ cũ cũng như đồng hồ mới, nhưng Nhật Bản không phải là một quốc gia giá rẻ để đến hoặc ở lại và Yên cũng không rẻ, vì vậy, một khi bạn đã đi du lịch, điều này không phải là một cách rẻ để mua Rolex.Hồng Kông và Singapore cũng nghĩ đến việc mua đồng hồ cao cấp, nhưng đồng hồ không rẻ như trước đây. Ở Hồng Kông, có rất nhiều cửa hàng này là cửa hàng đồng hồ đã qua sử dụng của gia đình, vì vậy bạn có nhiều loại đồng hồ để lựa chọn mặc dù giá đắt hơn so với trước đây.

Ở Singapore, không có nhiều chỗ để đàm phán nhưng người Singapore là một quốc gia duy vật đặt giá trị vào địa vị và niềm vui mà một chiếc đồng hồ xa xỉ sẽ mang lại. Một người có mức lương giới hạn có thể đeo Rolex mua trên cơ sở trả góp, đó là một cách sống hơi bấp bênh, nhưng dù sao cũng không bao giờ gây ấn tượng. Điều này có nghĩa là nhu cầu cao đối với đồng hồ xa xỉ và một lần nữa, một khi bạn tham gia vào chuyến du lịch, bạn sẽ không nhận được đồng hồ rẻ hơn ở bất kỳ điểm đến nào trong số này.

Với nỗi lo mua một chiếc đồng hồ không được xác thực khi bạn đi du lịch, và thực tế là bản thân chuyến đi đó có chi phí rất lớn (ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là mua một chuyến bay giá rẻ), điều này phải được tính vào chi phí của đồng hồ, do đó, làm cho rất nhiều ý nghĩa hơn để mua Rolex của bạn hoặc một thương hiệu đồng hồ thay thế trực tuyến.

Nếu bạn là nhà sưu tập đồng hồ hoặc trong thị trường đồng hồ xa xỉ, Chronoexpert là một trong những thị trường toàn cầu tốt nhất cho đồng hồ xa xỉ, với một lượng lớn đồng hồ mới và sở hữu trước. Phạm vi của họ bao gồm đồng hồ cổ điển và hiếm, đồng hồ hạn chế và đồng hồ thể thao.Rolex chắc chắn là đáng để đầu tư, họ có uy tín và chủ yếu đi lên chứ không giảm giá trị, ngược lại với một chiếc xe thể thao và họ cung cấp uy tín tương tự.