Vòng gỗ sưa phong thủy là sản phẩm vòng tay gỗ cao cấp không chỉ mang vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ tôn vinh giá trị người sử dụng vòng tay gỗ sưa, mà còn có ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh.

>>> Xem chi tiết Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì ? - Ai nên đeo vòng tay gỗ sưa, tại sao các bạn trẻ lựa chọn mua nhiều nhất tại hệ thống Sacha.

Vòng tay gỗ sưa mộc ngoài giá trị về thẩm mỹ, vòng tay gỗ sưa còn có giá trị đặc biệt trong phong thủy, vậy Đeo vòng gỗ sưa có tác dụng gì ? tác dụng của vòng gỗ sưa đỏ là thế nào đối với đời sống con người.

bài viết này Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn chi tiết 5 những điều cần biết về các loại vòng tay gỗ sưa trên thị trường hiện nay.

1, Vòng tay gỗ sưa phong thủy - ý nghĩa vòng tay gỗ sưa phong thủy.

Vòng gỗ sưa được làm từ cây gỗ sưa tự nhiên, trên thị trường hiên nay các mẫu vòng tay gỗ sưa được làm từ các loại gỗ sưa bắc và loại gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Mỗi loại gỗ sưa có 1 ý nghĩa đặc biệt khác nhau trong đời sống phong thủy.>>> Xem ngay 35+ mẫu vòng gỗ sưa để lựa chọn cho mình mẫu vòng phù hợp với bạn hoặc người thân.

Các mẫu vòng đeo tay gỗ sưa được đôi tay khéo léo của những người thợ thủ công tại Sacha mài giũa, đục đẽo mang lại với nhiều hình thù khác nhau, mẫu mã mới nhưng chủ yếu gồm các mẫu vòng gỗ sưa hạt tròn, và vòng tay gỗ sưa hạt trú


Vòng tay gỗ sưa hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hạt, nhưng chủ yếu vòng tay gỗ sưa được chế tác theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn, tại Phong thủy Sacha hiện nay đang cung cấp chủ yếu các mẫu vòng tay gỗ sưa hạt tròn và vòng tay gỗ sưa hạt trúc.

Tùy thuộc vào từng sở thích, từng cung mệnh của mỗi người mà vòng tay gỗ sưa phong thủy cũng được chế tác, tạo ra nhiều mẫu khác nhau.

>>>> Xem chi tiết : Vòng đeo tay bằng gỗ sưa phong thủy tại Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng phù hợp.